ledinhquy280799
1 tuần trước

Lê Đình Quý - Chàng trai 9x nổi tiếng trong cộng đồng Marketing Facebook

Với niềm đam mê khám phá cũng như tìm tòi và học hỏi không ngừng, Lê Đình Quý đã tìm ra được một số thủ thuật trên mạng xã hội Facebook và từ đó phát triển sử dụng những kiến thức đó để hổ trợ các người dùng mạng xã hội này một cách hoàn hảo hơn !!

Sinh ra và lớn lên ở Thành phố Huế, là người con trai đất cố đô với bản tính trầm lắng, hướng nội, từ nhỏ Quý đã rất ít khi ra ngoài chơi chỉ ở nhà bên chiếc máy vi tính được người bố mua cho để lên mạng nghiên cứu, tìm tòi và học hỏi những thủ thuật Facebook.

Trang cá nhân Facebook của Lê Đình Quý

Sau một khoảng thời gian dài nghiên cứu, Quý đã có thể phát triển dịch vụ Facebook một cách hoàn thiện và trơn tru. Được sự tin tưởng của một số bạn bè, Quý được giới thiệu khách hàng bằng sự nỗ lực không ngừng, cũng như thái độ nhiệt tình lúc làm việc Quý đã được khách hàng tin tưởng và ngày một biết đến nhiều hơn bên cạnh đó còn có một số người nổi tiếng như: Soobin Hoàng Sơn, Sơn Tùng M-TP,...

Ảnh đại diện Facebook của Lê Đình Quý

Hỏi về cuộc sống hiện nay và tương lai mong muốn, Quý thẹn thùng trả lời chỉ muốn sau này tìm ra được những phương pháp và thủ thuật mới để giúp những người dùng mạng xã hội này ổn định hơn và cuộc sống hiện nay thì với cậu đã là khá ổn...

Lê Đình Quý đời thực
Lê Đình Quý đời thực

Với tuổi đời khá trẻ, chúng ta có thể thấy được Lê Đình Quý là một trong số những người trẻ đáng ngưỡng mộ ở Việt Nam, hi vọng trong tương lai công việc và mục tiêu của cậu ấy sẽ sớm đạt được và tốt đẹp hơn !!!

Chủ đề chính: #marktetingfacebook

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn