Phùng Trang 3 năm trước

Lê Thiện Hiếu - Bùi Công Nam - Cao Bá Hưng tiếp tục tỏa sáng ở Trại sáng tác 24H - Sing my song

Sing My Song - Bài hát hay nhất dù chỉ vừa mới lên sóng khán giả nhưng đã gây được ấn tượng mạnh với người xem truyền hình khi lần lượt lộ diện các thí sinh xuất sắc . Trong số đó đã có ba cái tên ấn tượng : Lê Thiện Hiếu , Bùi Công Nam và Cao Bá Hưng .

1: "Kiều " - Cao Bá Hưng

Cao Bá Hưng - chàng trai 18 tuổi của đội huấn luận viên Đức Trí gây ấn tượng bởi ca khúc "Tương tư" và được cả 4 huấn luận viên phải gạt cần. Mang cho mình bộ quần áo dài truyền thống và bản rap cực chất của mình Cao Bá Hưng quả thực rất tài năng. Ngay sau đó, chàng trai này còn nói thêm rằng mình là cháu nội đời thứ 7 của nhà thơ Cao Bá Quát khiến không ít người bất ngờ. Trong vòng trại sáng tác 24H với bài hát Kiều thì Cao Bá Hưng lại một lần nữa khẳng định bản thân mình cùng với việc nhận được lời khen từ huấn luyện viên.

Huấn luyện viên Lê Minh Sơn đã nhận xét: "Hôm nay tôi được cho 3 điểm, nhưng tôi chỉ muốn cho 30 điểm cho em, bởi vì 27 điểm tôi sẽ trao cho cái đàn nguyệt, một cậu rất trẻ nhưng hướng đến tính dân tộc, đó là điều tôi xúc động nhất trong em. Tôi nói đến cái cách mà nhạc sĩ Đức Trí hướng dẫn em và đưa em đến với âm nhạc dân tộc của Việt Nam, chúc mừng em."

Tiếp tới, nhạc sĩ Giáng Son lại nghĩ rằng: "Về mặt âm nhạc, bản phối tôi thấy rất hay. Để khái quát cả một cuộc đời nàng trong một bài hát, tôi cảm thấy quá sức đối với em”. 

Cuối cùng, sau phần nhận xét của hội đồng chuyên môn thì Cao Bá Hưng dành trọn 31 điểm. Điều này đã khiến cả HLV Đức Trí và Cao Bá Hưng sung sướng. Nhạc sĩ Đức Trí đã đến ôm Cao Bá Hưng ngay sau khi hội đồng chuyên môn cho điểm.

Chí Phèo - Bùi Công Nam

Trong vòng đầu tiên, Bùi Công Nam đã khiến HLV Nguyễn Hải Phong gạt cần khi hát bài "Nghe này ai ơi" do chính mình sáng tác với giai điệu nhẹ nhàng và truyền cảm. Dù không được 3 HLV còn lại gạt cần nhưng Bùi Công Nam vẫn chứng tỏ được khả năng sáng tác qua "Chí Phèo" trong vòng Sáng tác và Tranh đấu - Trại sáng tác 24H. Ở vòng trước, anh không để lại được nhiều ấn tượng nhưng sau trại sáng tác 24H Bùi Công Nam thật sự là cái tên gây chú ý.

HLV Đức Trí đã nói: "Anh rất thích vì đây là một bài hát hay. Anh Phong đã đúng khi chọn em và bản thân em cũng đã có một cú lội ngược dòng. Anh chỉ nói ngắn gọn, đây là bài hát hay nhất từ đầu chương trình đến giờ". Hơn thế, hai vị HLV Lê Minh Sơn và Giáng Son cũng dành lời khen cho tiết mục này của Bùi Công Nam. Và kết quả Bùi Công Nam đã được vào Chung kết khi dành được 36 điểm - số điểm cao nhất của team Nguyễn Hải Phong.

1 + 1 - Lê Thiện Hiếu

Lê Thiện Hiếu - thí sinh tiềm năng của đội HLV Lê Minh Sơn đã được đánh gia cao trong ca khúc Ông bà anh tại vòng Ghi âm. Để làm một bài hát hoàn toàn mới và khác xa với Ông bà anh đúng là một điều khó nhưng Lê Thiện Hiếu đã làm được khi mang đến cho khán giả tiết mục 1 + 1 đầy mới lạ. Phần trình diễn của chàng trai chuyển giới đã khiến hội đồng chuyên môn phải cho 31 điểm - số điểm tuyệt đối của chương trình.

HLV Đức Trí nói: "Bạn luôn mang đến sự thú vị, tôi á khẩu bởi không dám hỏi bạn vì sao 1+1=3. Bạn là ngôi sao được chiếu vào một cung rất sáng bởi bao nhiêu năng lượng đặt vào bạn được ra thành những lời hát duyên dáng vô cùng”.

Dù cũng bị các khán giả xem truyền hình chê nhưng không thể phủ nhận Lê Thiện Hiếu cũng đã lột xác với 1 + 1 phải không?  Vậy nên, Lê Thiện Hiếu cũng có thể coi là đã tỏa sáng với phần biểu diễn bài 1 + 1 của mình

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...