Niel Trang 4 năm trước

Lee Kwang Soo - \"Hoàng tử Châu Á\" vạn người mê của Running Man.

Lee Kwang Soo - "hoàng tử Châu Á" vạn người mê của Running Man và là một người cực kỳ hài hước, thân thiện ngoài đời thường.

Mô tả hình ảnh

Lee Kwang Soo sinh ngày 14/7/1985. Ngay từ khi còn nhỏ anh chàng đã có những nét rất hài hước và nghịch ngợm. Phải đến khi tham gia Running Man, sự tài hước và tinh nghịch đó mới được thể hiện triệt kể. Với vô số biệt danh đáng yêu như "Kẻ phản bội", "Hươu cao cổ", "Kwangvatar" và "Hoàng tử Châu Á", Lee Kwang Soo chiếm được cảm tình của rất nhiều khán giả và đồng nghiệp không chỉ ở tính hài hước mà còn rất lịch sự, thân thiện.

1. Chiều cao ấn tượng gắn liền với biệt danh "Hươu cao cổ".

Debut năm 2007 với vai trò một người mẫu. Anh gây ấn tượng ở chiều cao 190 cm và phong cách trình diễn ấn tượng.

Mô tả hình ảnh

Đứng cạnh D.O (EXO), anh chàng càng chứng tỏ chiều cao vượt trội của mình. Vì thế, ở đường phố hay ở bất kỳ đâu anh chàng cũng nổi bần bật, khiến mọi người không thể không nhận ra.

Mô tả hình ảnh

Khi anh chàng đến Việt Nam thời gian vừa rồi, không khó để nhận thấy "Hoàng Tử Châu Á" giữa một biển người, cũng nhờ chiều cao đáng mơ ước đó của mình.

Mô tả hình ảnh

2. Vua trị "vai phụ" hài hước trong các bộ phim truyền hình.

Bộ phim sitcom đầu tiên Lee Kwang Soo tham gia với vai trò diễn viên là Here He Comes và sau đó là sitcom hài hước High Kick Through the Roof. 

Mô tả hình ảnh

Hình ảnh khi đó của anh khá "ngố tàu" với bộ ria mép đặc trưng. Bộ ria mép này còn theo anh đến những tập đầu tiên khi anh tham gia Running Man.

Mô tả hình ảnh

Đến khi tham gia Running Man, anh chàng mới thật sự được người hâm mộ biết đến và tên tuổi của anh còn lan sang cả các nước Châu Á, và biệt danh "Hoàng Tử Châu Á" cũng ra đời từ đó.

Anh còn gây ấn tượng với một vai phụ hài hước trong phim truyền hình Dong Yi.

Mô tả hình ảnh

Một vai phụ ấn tượng khác trong siêu phẩm City Hunter có sự tham gia của tài tử Lee Min Ho và người đẹp Park Min Young.

Mô tả hình ảnh

Vào vai một nhân viên làm việc trong nhà Xanh Ko Ki Joon, hình tượng của "Hươu phản bội" đã thay đổi, rũ bỏ bộ râu cộng thêm cho anh mấy tuổi, hình ảnh một nhân viên hài hước khiến khán giả không thể quên.

Trong Dating Agency: Cyrano, anh đảm nhận vai khách mời trong 3 tập 6,7,8.

Mô tả hình ảnh

Vào vai Choi Dal In, một đầu bếp làm bánh nhút nhát, ngô nghê, thầm yêu cô nàng đầu bếp ở tiệm bên cạnh nhưng không dám thổ lộ, đành nhờ sự trợ giúp của Công ty mai mối Cyrano.

Chỉ một vai diễn nhỏ nhưng thể hiện tài diễn xuất đa dạng của anh. Một vai phụ hài hước nữa là trong phim truyện của bạn thânSong Joong Ki  và nữ hoàng màn ảnh Moon Chae Won có tên Nice Guy.

Mô tả hình ảnh

Vào vai Park Jae Gil, một anh chàng hài hước lém lỉnh.

Mới đây nhất, vai diễn Park Soo Kwang trong bộ phim ăn khách It's OK, that is love với sự góp mặt của Jo InSung và Gong Hyo Jin đã minh chứng cho tài năng diễn xuất tuyệt vời của anh.

Mô tả hình ảnh

Vào vai Park Soo Kwang, một anh chàng bị mắc hội chứng Tourette. Anh chàng đã diễn xuất rất thành công vai diễn này khiến đạo diễn bộ phim còn cảm tưởng như anh đã từng mắc hội chứng này rồi.

Mô tả hình ảnh

Trong phim, anh có một tình yêu đẹp với diễn viên Lee Sung Kyung.

Mới đây nhất, anh được mời đóng vai chính trong bộ phim mang tên Colective Invention.

Mô tả hình ảnh

Diễn chung cùng em gái quốc dân Park Bo Young. Lần này, vai diễn của anh là  một vai diễn hoàn toàn mới.Mang hình hài của một chú cá "kì dị". Đặc biệt, mỗi lần quay phim anh phải đến trường quay sớm hơn mọi người 2 tiếng để hóa trang cho nhân vật của mình.Tuy vậy, anh vẫn luôn vui vẻ và hãnh diện về vai diễn mới này của mình. 

Mô tả hình ảnh

Đây là dự án phim rất được mong đợi của "Hoàng tử Châu Á".

3. Em út hay pha trò trong Running Man.

Bị các anh trêu chọc là được thần giải trí phù hộ, anh chàng luôn đem lại tiếng cười cho chương trình và cho khán giả ở tính hài hước hay pha trò và sự kém may mắn của mình.

Mô tả hình ảnh

Không ngại vấn đề hình tượng hay hình ảnh, "Hươu cao cổ" luôn pha trò mọi lúc mọi nơi.

Mô tả hình ảnh

Ngay cả khi không cần làm gì, gương mặt của anh đã đủ khiến mọi người cười đến "độn thổ".

Mô tả hình ảnh

Biệt danh "Kwang Cóc" ra đời.

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Hình tượng "Kwangvatar" trong một tập của Running Man được tái hiện một cách hoàn hảo.

Mô tả hình ảnh

"Con đẻ" của thần giải trí.

Mô tả hình ảnh

Biểu tượng của phản bội...

4. Ngoài đời là một anh chàng cực thân thiện, ấm áp và lịch sự.

Anh chàng luôn luôn thân thiện và tươi cười với mọi người, cúi chàn 90 độ khi gặp các anh/chị đồng nghiệp.

Mô tả hình ảnh

Mọi người đồng nghiệp và tiền bối đều yêu quý Lee Kwang Soo bởi tính tình thân thiện và lịch sự của mình.

Mô tả hình ảnh

Với bộ 7 hài hước của mình trong Running Man, Lee Kwang Soo ngày càng duy trì được độ nổi tiếng của mình không chỉ ở Hàn Quốc mà lan tỏa ra khắp khu vực Châu Á. Cả trong lĩnh vực diễn xuất hay giải trí, "Hoàng tử Châu Á" vẫn khẳng định được vị trí của mình trong mắt người hâm mộ.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...