Mắt cá nâu 4 năm trước

Bạn có đủ tự tin để lí giải ý nghĩa của những bức hình \"siêu hại não\" này?

Nếu bạn có thể giải thích được nội dung của những bức hình sau đây, xin chúc mừng vì chỉ số IQ của bạn thuộc nhóm người rất thông minh đó!

Joan Cornella là 1 họa sĩ vẽ hình minh họa nổi tiếng người Tây Ban Nha. Tác phẩm của ông thể hiện bản chất và những thói xấu của con người qua hình thức comic với màu sắc tươi sáng, hình ảnh vui nhộn nhưng nội dung quái dị và có phần kinh dị. Nếu bạn có thể giải thích được nội dung của những bức hình sau đây, xin chúc mừng vì chỉ số IQ của bạn thuộc nhóm người rất thông minh đó!

Nào, hãy bắt đầu xem và động não nhé!

Bức hình số 1

hình hại não

Bức hình số 2

hình hại não

Bức hình số 3

Hình hại não

Bức hình số 4

hình hại não

Bức hình số 5

hình hại não

Bức hình số 6

hình hại não

Nào, cùng xem đáp án ý nghĩa của mỗi bức hình nhé!

1. Phê phán tâm lí hùa theo số đông, cái gì cũng bắt chước rồi rước họa vào thân.

2. Không có tội ác hoàn hảo. Mình hại người khác nhưng cũng có thể trở thành nạn nhân lúc nào không hay (cái dao cắm vào lưng người đàn ông ở pic cuối).

3. Sự phân biệt giai cấp xã hội, người ở trên cao được ngồi ị thoải mái mát mẻ trong khi cấp dưới phải gồng mình gánh team.

4. Phê phán thói đạo đức giả. Bề ngoài thì có vẻ như cứu những con thú đáng thương khỏi các thí nghiệm, bảo vệ chúng khỏi thợ săn nhưng thực chất là đem về nhà nhậu.

5. Lên án thói đua đòi chạy theo những thứ không phù hợp với bản thân, không những khiến mình trở nên lố bịch mà còn gây nguy hiểm đến tính mạng. Ông này già rồi mà không chịu để tóc phù hợp đua đòi theo mốt quất cái đầu siêu Xayda.

6. Phê phán phụ nữ ngày nay coi sắc đẹp còn quan trọng hơn tính mạng.

Nếu có quan điểm khác với đáp án ở trên thì các bạn hãy coment phía dưới bài viết nhé, mình sẽ rất cảm ơn những đóng góp chân thành từ phía các bạn.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn