zumbin 4 năm trước

Liệu bạn sẽ lấy một cô gái có hình xăm làm vợ?

Nếu câu hỏi khiến bạn suy nghĩ thì bài viết dưới đây phần nào giúp bạn trả lời xem, có nên lấy một cô gái có hình xăm làm vợ hay không !

Có rất nhiều ý kiến trái chiều về những cô gái xăm mình. Một số người cho rằng đó là loại con gái chơi bời, hư hỏng. Số khác thì nghĩ đó là những cô gái dám nghĩ dám làm, dám vượt lên dư luận để sống đúng với đam mê, con người thật của mình. Còn bạn thì sao nếu một ngày nào đó bạn phải lòng một cô gái như vậy liệu bạn có nghĩ "mình cứ bất chấp hết yêu nhau đi" hay bạn sẽ tin theo lý trí rằng quá khó để đến với một cô gái như vậy những rào cản về gia đình bạn bè hoặc xã hội, song liệu yêu và tiến tới hôn nhân với một cô gái xăm mình có phải toàn những khó khăn và trở ngại. Hãy xem nếu lấy một cô gái xăm mình có gì ngọt ngào và tốt đẹp đang chờ bạn ở phía trước !

Mô tả hình ảnh

1. Luôn bên bạn trong những đau khổ và cả khi hành phúc

Một cô gái xăm mình có cá tính đủ mạnh để sống cuộc đời của chính mình. Cô ấy có thói quen nhìn thẳng vào những khó khăn và không trốn tránh, vì biết con đường đến với hạnh phúc là còn đường không bằng phẳng nên cô ấy sẽ "luôn bên bạn dù bạn ở nơi đâu"

Mô tả hình ảnh

2. Cô ấy khác biệt

Trong thế giới cứ trực biến bạn thành người giống như mọi người khác thay vì là chính mình. Cô ấy biết phải là chính mình rồi sẽ có người yêu con người thật của cô ấy (và người đó là bạn), chính điều đó tạo nên sức hút cho cô ấy . Khi đi cùng một cô gái dễ thương yếu đuối bạn sẽ muốn bảo vệ cô ta, còn đi với một cô gái mạnh mẽ chắc chắn bạn sẽ bị cuốn hút bởi tính cách đó là bản năng chinh phục

[qctrai]

3. Biết quý trọng phút giây bên bạn

Cô ấy biết mỗi người chỉ có một cuộc đời để sống, ai rồi cũng cũng đến lúc phải ra đi mãi mãi. Một vài người ra đi trong thanh thản, còn có những người ra đi trong tiếc nuối, đến cuối đời họ còn phải nói từ " giá như". Vì vậy tình yêu mà cô ấy dành cho bạn là tình yêu đích thực... chỉ có điều là bạn có nhận ra hay không mà thôi.

Mô tả hình ảnh

4. Biết chăm sóc cho gia đình

Điều này cũng dễ hiểu thôi. Một cô gái có hình xăm biết chăm chút cho bản thân thì chắc chắn cũng biết chăm sóc tốt cho gia đình của mình.

[qcngang]

5. Không phải là người thích so sánh bạn với người khác

Cô ấy tôn trọng bản thân, nên biết rằng ai cũng có những điểm mạnh, yếu khác nhau. Cô ấy biết bạn là người khác biệt với những người khác.

Mô tả hình ảnh

6. Câu truyện của những hình xăm

Trong cuộc sống điều gì cũng có lý do của nó. Bạn có tự hỏi vì sao cô ấy xăm mình, bất chấp đau đớn để đưa lên da thị thứ mà cô ấy biết nó sẽ theo cô mãi mãi. Khi đên với một cô gái như thế bạn sẽ khám phá ra nhiều điều tưởng như không thể. Những bí mật, câu truyện đang chờ bạn khám phá !

Mô tả hình ảnh

7. Lý do thứ...n

Đơn giản vì tình yêu là ngôn ngữ không lời, đâu nhất thiết phải có một lý do nào đó. Nếu bạn thật lòng yêu một cô gái như vậy thì phải phải trải qua nhưng thử thách của tình yêu để chứn tỏ tình yêu của mình. Thứ đạt được dễ dàng thường không được trân trọng, tình yêu cần được vun đắp. Bạn có đủ dũng cảm, trong sâu thẳm tâm hồn mình, bạn biết mình có thể trả lời cho câu hỏi: Liệu bạn sẽ lấy một cô gái có hình xăm làm vợ ?

Nguồn: guu.vn

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...