Ohay TV 4 năm trước

Liệu sự cố trao giải Hoa Hậu Hoàn Vũ 2015 có được dàn xếp trước?

Vấn đề được quan tâm nhất ngày hôm nay, liệu rằng sự cố trao giải nhầm trong Hoa Hậu Hoàn Vũ 2015 có được dàn xếp trước?

Đêm Chung kết của Hoa hậu Hoàn vũ đã gần như trở thành điều đáng quan tâm cho cả thế giới sau khi MC công bố nhầm giải thưởng danh giá nhất.

Hôm nay (21/12) , theo giờ Việt Nam), cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ 2015 đã bước vào đêm thi chung kết. Cách đó ít phút, chắc hắn kết quả khiến người xem không khỏi hồi hộp.Vì trí cao nhất được trao giái thưởng là Miss Philippines, Hoa hậu Pia Wurtzbach. Tuy nhiên trước đó, MC nổi tiếng "Vua Hài" - Steve Harvey đã công bố nhầm vương miệng đã trao cho đại điện của Colombia.Trong khi người đẹp Colombia chưa kịp mừng vội, MC lại nhanh chóng ra sân khấu đính chính lại kết quả cô chỉ là Á hậu 1 của Hoa hậu Hoàn Vũ 2015.

Cùng xem lại đoạn video “ Cố gái đáng thương nhất 2015 “

Nhưng có lẽ, cư dân mạng từ khắp mọi nơi, bồn phương trời trên thế giới đều đứng lên nêu ra chính kiến của chính mình về sự việc này. Liệu sự cố ấy có lẽ được dàn xếp trước hay chỉ là một cái "vô tình" bất ngờ chăng?

[qcngang]

1. Sự thật về bức chụp rộ lên trên mạng xã hội hiện nay:

Mô tả hình ảnh

Đây là bức ảnh MC đính chính lại với tất cả khán giả sau khi đọc sai    

Mô tả hình ảnh

Còn đây là bức ảnh cư dân mạng truyền tải rất nhanh và vô cùng bức xúc. Có rất nhiều ý kiến trái chiều về bức ảnh này, người cho rằng đã "chế", ghép ảnh vào. Nhưng đó cũng có thể là sự thật, được cắt trong 1 đoạn của chương trình. Hiện tại MC Steve Harvey chưa hề lên tiếng cũng như cung cấp thông tin gì thêm .

2. Liệu máy phát thanh từ bên trong có nói rằng "Miss Columbia"?

MC Harvey có lẽ phải chịu trách nhiệm hoàn toàn và có lời xin lỗi thành thật đến với tất cả khán giả trên toàn thế giới cùng như người xem. Nhưng theo như Snapchat của Miss Universe, khi Harvey công bố xong kết quả và đứng bên cánh gà, anh nói rằng máy phát thanh từ bên trong nói" Người vinh danh Hoa Hậu Hoàn Vũ – Đại diện của Colombia". Và đây là đoạn video:


Taylor Ramsey nói rằng đó là lỗi của máy phát thanh bên trong. Rằng MC có kết quả trên tay, nhưng đó là cho truyền hình thực tế. ( Từ Miss Universe Snapchat)

Tuy nhiên, sau đó thì Harvey cũng đã gửi lời xin lỗi cả trên Twitter cũng như facebook page của mình.

[qcngang]

3. Hay thậm chí là quảng cáo cho cuộc thi Miss Universe năm nay?

Thực sự với rating chương trình, đây là một chương trình không thực sự nối tiếng cho làm. Năm ngoái, lượt thu hút đã đạt tới 7,6 triệu lượt xem – đó là lượt xem nhiều nhất, thậm chí còn được phát qua hệ thống radio của Mỹ. Thậm chí, với những ngày cuối năm sắp tới Giáng Sinh như vậy, đó là một thời điểm khó bới còn sự thu hút của bóng đá, nhưng chương trình khác .. Và cuồi cùng, năm nay, thời điểm giờ, họ đã đạt được thành tích mới!

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Những hình ảnh cho thấy lượt quan tâm của dân chúng trên toàn cầu thế nào.

Bài đóng góp của bạn Thảo Anh cho Ohay TV

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...