4 năm trước

Liều thuốc động vật.

Con người cần thiên nhiên cho cuộc sống, sự liên kết vô hình giữa người và động vật không những trong cuộc sống mà còn trong việc điều trị cho những bệnh nhân.

Catrirona Craig sống cùng những chú ngựa kể từ khi thơ ấu và trong suốt khoảng thời gian đi học. Năm nay sáu mươi hai tuổi và phải nhập viện cho quá trình điều trị ung thư thời kì thứ hai tại nhà tế bần St Richard ở Worcester khoảng hai tuần trước.

Tuần này bà nhận được một sự bất ngờ lớn về sự viếng thăm của người bạn bốn chân Ed- một chú ngựa diễu hành về hưu hai mươi tuổi. Sự bất ngờ này được sắp  xếp bởi người chồng thân yêu của bà, ông David sáu mươi chín tuổi.

Để tiện lợi cho sự họp mặt đầy cảm động này, những nhân viên của viện tế bần đã di chuyển giường của bà Craig ra ban công nơi vườn hoa nơi chú ngựa có thể di chuyển đến.

bà Craig và chú ngựa Ed


Chồng bà và con gái Louise Russell-Pavier (30 tuổi) cảm động khi nhìn Ed ăn lá bạc hà trên tay bà. Nó rúc đầu vào tay bà thể hiện sự mến thương sâu sắc.

Bà Craig người chủ lâu năm của Ed chia sẻ: “ bà ở bên cạnh những chú ngựa trong hầu hết thời gian cuộc đời, những chú ngựa là những sinh vật kì diệu, cưỡi ngựa đem đến một cảm giác tuyệt vời khó tả về mặt thể chất lẫn tinh thần.”

“ Chúng tôi không thể tin được!  Những nhân viên nhà tế bần với cung cách lịch sự, chu đáo, họ đã thể hiện mình là những người tuyệt vời và siêng năng trong công việc. Hãy nhìn những gì họ đã làm, thật tuyệt vời!”

Mô tả hình ảnh

Nhà tế bần St Richard cung cấp các dịch vụ hỗ trợ với những ưu đãi, đôi khi miễn phí cho bệnh nhân đang đối mặt với những căn bệnh chết người họ đang gặp phải.

Giám đốc June Patel cho biết động vật có những tác động tích cực lên tiến trình điều trị của bệnh nhân. Cô ấy thêm vào "chúng tôi rất là vui khi thực hiện cuộc sum họp của Catriona và gia đình. Những hoạt động như thế này rất đặc biệt, sự tiếp xúc của bệnh nhân với động vật và thiên nhiên tạo nên những tác động tích cực lên tiến trình hồi phục của bệnh nhân.”

“Chúng tôi chào đón sự có mặt của những động vật nhỏ, mềm mại và dễ thương nhưng cũng thật vui khi nhìn những điều mà Ed đã làm cho cô Craig.”

Chủ đề chính: #con_người_và_động_vật

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn