Lão Nông 7 tháng trước

Liệu vi khuẩn trong nước máy có gây hại cho sức khỏe cho con người?

Nghiên cứu cho thấy có rất nhiều vi khuẩn trong nước máy nhưng không gây hại cho sức khỏe của con người

            Các nhà khoa học của Thụy Điển đã nghiên cứu thấy rằng có trung bình 80.000 vi khuẩn trên mỗi ml nước máy. Nhưng trong số đó có nhiều loại vi khuẩn không có hại cho sức khỏe của con người.

             Theo Pháp tạp chí sức khỏe "TOPSANTE" báo cáo, các nhà nghiên cứu Thụy Điển phát hiện ra rằng các nước không phải là như mọi người nghĩ. Kết quả của việc lấy mẫu được thựchiện trực tiếp từ đường ống nước trong thử nghiệm cho thấy sự hiện diện của 80.000 vi khuẩn trên mỗi ml nước xấp xỉ.

       Thậm chí đáng ngạcnhiên hơn là, mặc dù các nhà nghiên cứu có thể phân loại phần lớn các vi khuẩn có trong nước máy, nhưng vẫn có một số vi khuẩn hoàn toàn không biết có thểkhông được phân loại.

     Tuynhiên, mặc dù số lượng lớn các vi khuẩn hiện diện trong nước, nhưng các nhà nghiên cứu cho biết điều này không ảnh hưởng đến chấtlượng nước hoặc gây ra các vấn đề sức khỏe. Những vi khuẩn chủ yếu từ hệ thống tường nước và lọc cặn. Các tin tốt là mộtsố vi khuẩn có thể cải thiện hệ thống miễn dịch của con người. Có rất nhiều vi khuẩn có lợi trong hệthống tiêu hóa của con người, nó có thể duy trì các hệ thực vật đường ruột, rất nhiều những vi khuẩn có lợi đến từ nước máy.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...