The Monster 4 năm trước

Lộ diện nhà vô địch cuộc thi \"của quý bé nhất thế giới\" mùa 2015 =))

Quán quân của giải thưởng "của quý bé nhất thế giới" mới được tổ chức tại Brooklyn, Mỹ hôm thứ 31/7 đã tìm ra chủ nhân đích thực. Anh là Rajeeve Gupta!

Cuộc thi thường niên "của quý bé nhất thế giới" mới được tổ chức tại Brooklyn, Mỹ hôm thứ 31/7 đã tìm ra chủ nhân đích thực. Theo đó, danh hiệu quán quân người đàn ông có "của quý bé nhất thế giới" năm thứ hai thuộc về một nghiên cứu sinh học bổng Fulbright đến từ Ấn Độ, anh Rajeeve Gupta, 28 tuổi.

Quán quân

Quán quân "của quý bé nhất thế giới" mùa 2015 Rajeeve Gupta

[qctrai]

Cuộc thi "của quý bé nhất thế giới" lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2013 và quán quân là Nick Gilronan, nhân viên đóng gói bưu kiện 27 tuổi đến từ Mỹ. Ý tưởng về cuộc thi hiếm có này được cô Arciuolo lý giải với tạp chí Playboy, cô từng quan hệ với một người đàn ông có "của quý" nhỏ xíu như hạt dẻ. Tuy vậy, người đàn ông này tỏ ra rất tự tin và đã chứng minh cho Arciuolo rằng kích thước không ảnh hưởng đến cuộc vui. Sau đó, cô quyết định tổ chức một cuộc thi cho những anh chàng có "cậu nhỏ" khiêm tốn.

Các thí sinh tham gia tranh tài về kích thước

Các thí sinh tham gia tranh tài về kích thước "của quý"

thí sinh biểu diễn trên sân khấu

Thí sinh biểu diễn trên sân khấu

Đây là cơ hội "biểu dương" những người đàn ông sở hữu "của quý" nhỏ nhất thế giới và cũng là cơ hội để những người này thấy tự tin về cơ thể vốn khiến họ từng khá mặc cảm.

Trên sân khấu đăng quang, Gupta hào hứng chia sẻ: "Tôi vô cùng hạnh phúc", sau đó anh biểu diễn điệu múa theo kiểu Bollywood ăn mừng chiến thắng. "Hy vọng tôi sẽ gặp được một vài cô nàng từ danh hiệu này", nhà vô địch có cậu nhỏ tí hon kỳ vọng đổi đời sau chiến thắng từ cuộc thi trên.

Mô tả hình ảnh

Gupta ăn mừng chiến thắng với những người đẹp

Aimee Arciuolo, người tổ chức cuộc thi độc đáo này cho biết thêm: "Chúng tôi luôn thu hút rất đông các thí sinh tham gia, nhưng đến phút cuối họ thường bị loại như nấm. Gupta mới được ghi nhận là người nhỏ nhất và ẵm giải thưởng lớn nhất của cuộc thi".

Mô tả hình ảnh

Gupta (ngoài cùng bên trái) chụp ảnh cùng các thí sinh khác

[qcngang]

Phần thưởng cho người chiến thắng là số tiền trị giá 200 USD (khoảng hơn 4 triệu đồng) cùng cơ hội hẹn hò 2 người đẹp do ban tổ chức sắp xếp.

Theo quy định của cuộc thi, số đo cụ thể về "cậu nhỏ" của những người tham gia cuộc thi này được giữ bí mật.

Xem những bài viết thú vị khác của mình tại đây!

Lê Chung Ohay TV (Theo Nypost)

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...