Na Na
4 năm trước

Loài động vật đại diện cho ngày sinh nói gì về bạn?

Cùng tìm hiểu về những loài vật tượng trưng cho ngày tháng sinh theo quan niệm của người Mỹ bản địa và những bật mí của chúng về tính cách mỗi người.

Người Mỹ bản địa tin rằng con người được kết nối với các loài sinh vật sống trên Trái Đất và vũ trụ. Họ cũng tin vào một thứ gọi là totem động vật hay một con vật tinh thần dựa trên ngày tháng sinh. Giống như biểu tượng 12 cung hoàng đạo, cũng có 12 loài động vật tượng trưng cho những ngày tháng sinh trong một năm. Loài động vật tượng trưng này có thể cung cấp cái nhìn sâu sắc về nhân cách của một người, con đường cuộc sống, các khía cạnh quan trọng khác về sự tồn tại của mỗi người trên trái đất. Hãy cùng xem 12 con vật đó là gì và chúng cho biết điều gì về tính cách nhé!

1. Rái cá (20/1- 19/2)

Những người này khá can đảm, có tính cách hơi 'quái', lập dị một chút. Mặt khác, họ cũng rất giỏi giải quyết vấn đề, và không bao giờ bỏ cuộc cho đến khi tìm thấy câu trả lời mình cần. Họ nhìn thế giới bằng ống kính độc đáo, không quan tâm những gì người khác nghĩ về mình. Họ không ngừng khao khát tự do, phiêu lưu, nhưng một mặt nào đó họ cũng rất nhẹ nhàng và đồng cảm.

2. Sói (20/2 - 19/3)

Những người sinh ra trong thời điểm 20/2-19/3 được đại diện bởi những con sói. Họ thường phức tạp, bí ẩn, thích ngồi lại và ngắm nhìn thế giới xung quanh bằng cách quan sát và ghi chép. Họ có thể hơi khó khăn để làm quen, nhiều người có xu hướng che giấu cảm xúc và chỉ cho mọi người thấy một phần tính cách của mình. Họ rất sáng tạo, thông minh, có thiên hướng nghệ thuật, và độc lập. Những 'con sói' dành nhiều thời gian ở một mình và hoàn thiện tay nghề, khả năng của họ. 

3. Chim ưng (20/3 - 19/4)

Những người được loài chim ưng đại diện thường rất hăng hái, độc lập. Họ thích giám sát tình hình, làm người dẫn đường, chỉ đạo. Họ không thích bị kiểm soát hoặc bị chỉ huy. Họ thường nhảy vào một dự án hoặc ý tưởng kinh doanh mới mà không quan sát nhiều hay suy nghĩ kỹ lưỡng. Họ có thể hơi thô lỗ, bướng bỉnh, ồn ào, khiến người khác khó chịu nhưng đằng sau đó vẫn là một trái tim tốt, biết quan tâm người khác.

4. Hải ly (20/4 - 20/ 5)

Hải ly sở hữu một tinh thần làm việc mạnh mẽ, không bỏ một công việc nào cho đến khi nó được hoàn thành. Họ có thể hơi bướng bỉnh nhưng rất trung thành, thành thật và người khác luôn có thể dựa vào họ khi cần thiết. Họ hành động và suy nghĩ bằng cái đầu, gắn liền với thực tiễn và logic.

5. Hươu (21/5- 20/ 6)

Giống như những chú hươu, những người sinh vào thời điểm này khá 'ngoan ngoãn', nhẹ nhàng và rất đáng yêu. Họ di chuyển nhanh chóng, không bao giờ dừng lại cho đến khi họ đạt được điểm đến của mình. Họ thường dễ thương, hòa đồng nhưng cũng có thể có một cá tính hoàn toàn trái ngược khi trốn vào trong lớp vỏ mà mình tạo ra và muốn được ở một mình.

6. Chim gõ kiến ​​(21/6 - 21/7)

Kiên trì, tận tâm, và can đảm chỉ là một vài từ để miêu tả những chú chim gõ kiến ​​quý tộc. Chúng có thể nhỏ, nhưng có võ. Chim gõ kiến ​​cũng có khả năng tự làm mình nổi bật giữa đám đông, nhưng họ không hề kiêu ngạo. Họ khiêm tốn, nhẹ nhàng, rất chu đáo, luôn luôn đặt những người khác trước bản thân mình. Tuy nhiên, họ có thể dễ dàng bị tổn thương khi mọi người không đáp ứng mong đợi của họ.

7. Cá hồi (22/7- 21/8)

Cá hồi đại diện cho những người có một nhân cách lớn, có khả năng nổi bật ở bất kỳ đâu, và họ cũng thích những sự chú ý này. Họ rất tài năng, thông minh, thích giao du, nhưng họ cần một mục tiêu lớn, một ước mơ để nhắm vào, nếu không họ có thể rơi vào những thói quen xấu và trì trệ. Họ lạc quan, thích chơi với những người tích cực, có tầm nhìn và ước mơ lớn giống họ. 

8. Gấu (22/8-21/ 9)

Khả năng suy luận logic, phân tích, chân thật và can đảm, những người được đại diện bởi loài gấu  gần như hoàn hảo. Họ có rất nhiều sự kiên nhẫn, và sẽ luôn trung thành dù có chuyện gì xảy ra. Họ cũng có thể có một tính xấu nào đó ẩn dưới vẻ ngoài bình tĩnh của mình, nhưng họ hiếm khi bộc lộ chúng cho người khác biết.

9. Quạ (22 /9 - 22 /10)

Những người được loài quạ đại diện có một khả năng bẩm sinh của việc tạo ra sự cân bằng hoàn hảo trong cuộc sống của mình, và họ cũng thường giúp người khác tìm kiếm được sự cân bằng này. Họ không chịu đựng được sự bất công, bắt nạt, vì thế họ luôn luôn đứng lên cho lẽ phải. Trong khi họ khá bình lặng, nhưng họ biết những gì mình muốn trong cuộc sống, và không bao giờ ngần ngại để đi sau nó. Họ có khả năng hùng biện xuất sắc, bình tĩnh ngay cả khi họ cảm thấy như có một cơn lốc xoáy bên trong mình.

10. Rắn (23/10- 22/11)

Nhiều người được đại diện bởi loài rắn thường có một danh tiếng xấu, nhưng chúng ta không nên phán xét ai cả trước khi ta hiểu rõ về con người họ. Họ có thể sống khép kín và lén lút, nhưng họ có một trái tim lớn. Bạn chỉ cần bóc đi lớp vỏ của họ thì sẽ hiểu rõ hơn về con người của những người này. Họ rất nhạy cảm, sáng tạo, nhưng tốt nhất bạn không nên làm tổn thương họ - họ có xu hướng trả thù bất cứ ai từng khiến họ đau khổ.

11.Cú (23/11 - 21/12)

Những người được đại diện bởi chim cú dường như có sự đối lập trong tính cách. Một mặt họ vô cùng khôn ngoan, thông minh, chắc chắn, kiên nhẫn, nhưng mặt khác họ cũng có thể rất phù phiếm và không ổn định. Họ cũng có một lớp vỏ cứng, khiến người khác không dễ dàng thâm nhập, tìm hiểu sâu về họ trừ khi những người đó thật sự kiên nhẫn. Họ có thể nghiêm túc, nhưng vẫn rất ấm áp, thân thiện. Họ không muốn ở một chỗ quá lâu, mà luôn luôn muốn rời đi tìm kiếm bầu không khí trong lành, một cuộc phiêu lưu mới.

12. Ngỗng (22 /12 - 19 /1)

Trong 12 loài vật tượng trưng này, ngỗng đại diện cho những người làm việc vô cùng chăm chỉ. Họ  thường xuyên dành hết tâm sức của mình cho công việc mà  bỏ qua các khía cạnh khác của cuộc sống. Họ không dễ bị ảnh hưởng bởi ý kiến ​​của người khác, và thường rất thích cố gắng thuyết phục người khác chấp nhận và tin tưởng vào ý kiến của mình. Một trong những lo ngại lớn nhất trong cuộc sống của họ là sự thất bại, vì vậy họ có thể đắm mình trong công việc để đảm bảo rằng điều đó không thể xảy ra. 

Chủ đề chính: #trắc_nghiệm

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn