Loài động vật đại diện cho ngày sinh nói gì về bạn?

Cùng tìm hiểu về những loài vật tượng trưng cho ngày tháng sinh theo quan niệm của người Mỹ bản địa và những bật mí của chúng về tính cách mỗi người.

Người Mỹ bản địa tin rằng con người được kết nối với các loài sinh vật sống trên Trái Đất và vũ trụ. Họ cũng tin vào một thứ gọi là totem động vật hay một con vật tinh thần dựa trên ngày tháng sinh. Giống như biểu tượng 12 cung hoàng đạo, cũng có 12 loài động vật tượng trưng cho những ngày tháng sinh trong một năm. Loài động vật tượng trưng này có thể cung cấp cái nhìn sâu sắc về nhân cách của một người, con đường cuộc sống, các khía cạnh quan trọng khác về sự tồn tại của mỗi người trên trái đất. Hãy cùng xem 12 con vật đó là gì và chúng cho biết điều gì về tính cách nhé!

1. Rái cá (20/1- 19/2)

1. Rái cá (20/1- 19/2),trắc nghiệm,đoán tính cách

Những người này khá can đảm, có tính cách hơi 'quái', lập dị một chút. Mặt khác, họ cũng rất giỏi giải quyết vấn đề, và không bao giờ bỏ cuộc cho đến khi tìm thấy câu trả lời mình cần. Họ nhìn thế giới bằng ống kính độc đáo, không quan tâm những gì người khác nghĩ về mình. Họ không ngừng khao khát tự do, phiêu lưu, nhưng một mặt nào đó họ cũng rất nhẹ nhàng và đồng cảm.

2. Sói (20/2 - 19/3)

2. Sói (20/2 - 19/3),trắc nghiệm,đoán tính cách

Những người sinh ra trong thời điểm 20/2-19/3 được đại diện bởi những con sói. Họ thường phức tạp, bí ẩn, thích ngồi lại và ngắm nhìn thế giới xung quanh bằng cách quan sát và ghi chép. Họ có thể hơi khó khăn để làm quen, nhiều người có xu hướng che giấu cảm xúc và chỉ cho mọi người thấy một phần tính cách của mình. Họ rất sáng tạo, thông minh, có thiên hướng nghệ thuật, và độc lập. Những 'con sói' dành nhiều thời gian ở một mình và hoàn thiện tay nghề, khả năng của họ. 

3. Chim ưng (20/3 - 19/4)

3. Chim ưng (20/3 - 19/4),trắc nghiệm,đoán tính cách

Những người được loài chim ưng đại diện thường rất hăng hái, độc lập. Họ thích giám sát tình hình, làm người dẫn đường, chỉ đạo. Họ không thích bị kiểm soát hoặc bị chỉ huy. Họ thường nhảy vào một dự án hoặc ý tưởng kinh doanh mới mà không quan sát nhiều hay suy nghĩ kỹ lưỡng. Họ có thể hơi thô lỗ, bướng bỉnh, ồn ào, khiến người khác khó chịu nhưng đằng sau đó vẫn là một trái tim tốt, biết quan tâm người khác.

4. Hải ly (20/4 - 20/ 5)

4. Hải ly (20/4 - 20/ 5),trắc nghiệm,đoán tính cách

Hải ly sở hữu một tinh thần làm việc mạnh mẽ, không bỏ một công việc nào cho đến khi nó được hoàn thành. Họ có thể hơi bướng bỉnh nhưng rất trung thành, thành thật và người khác luôn có thể dựa vào họ khi cần thiết. Họ hành động và suy nghĩ bằng cái đầu, gắn liền với thực tiễn và logic.

5. Hươu (21/5- 20/ 6)

5. Hươu (21/5- 20/ 6),trắc nghiệm,đoán tính cách

Giống như những chú hươu, những người sinh vào thời điểm này khá 'ngoan ngoãn', nhẹ nhàng và rất đáng yêu. Họ di chuyển nhanh chóng, không bao giờ dừng lại cho đến khi họ đạt được điểm đến của mình. Họ thường dễ thương, hòa đồng nhưng cũng có thể có một cá tính hoàn toàn trái ngược khi trốn vào trong lớp vỏ mà mình tạo ra và muốn được ở một mình.

6. Chim gõ kiến ​​(21/6 - 21/7)

6. Chim gõ kiến ​​(21/6 - 21/7),trắc nghiệm,đoán tính cách

Kiên trì, tận tâm, và can đảm chỉ là một vài từ để miêu tả những chú chim gõ kiến ​​quý tộc. Chúng có thể nhỏ, nhưng có võ. Chim gõ kiến ​​cũng có khả năng tự làm mình nổi bật giữa đám đông, nhưng họ không hề kiêu ngạo. Họ khiêm tốn, nhẹ nhàng, rất chu đáo, luôn luôn đặt những người khác trước bản thân mình. Tuy nhiên, họ có thể dễ dàng bị tổn thương khi mọi người không đáp ứng mong đợi của họ.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp
  • Bài liên quan: trắc nghiệm, đoán tính cách,