Woody Übermensch 4 năm trước

Loại váy mới này sẽ giúp các bạn nữ có được vòng eo thon và đôi chân dài như nhân vật trong manga.

Những chiếc váy lấy cảm hứng từ manga và anime với thắt lưng cao và phần dưới xòe rộng sẽ tạo cảm giác người mặc có chân dài hơn và vòng eo thon thả hơn so với thực tế.

Village Vanguard là một chuỗi nhà sách ở Nhật Bản chuyên kinh doanh nhiều loại mặt hàng khác nhau. Gần đây Village Vanguard đã tấn công vào lĩnh vực thời trang với sản phẩm là một loại váy giúp các bạn nữ có được một vòng eo thon gọn và đôi chân dài như những nhân vật nữ sinh trong manga và anime.

Được thiết kế bởi No. S Project, những chiếc váy này mang một cái tên khá dài là “Giao lộ giữa thế giới 2D và định mệnh”.Như tên của nó, loại váy này được truyền cảm hứng bởi các nhân vật trong manga, anime và video game.

Loại váy này được sản xuất từ chất liệu polyester với lưng cao và vòng eo vừa khít. Bằng cách nâng cao thắt lưng, chiếc váy sẽ tạo cảm giác chân dài hơn. Ngoài ra, chiếc váy cũng được may theo cách làm cho nó nhanh chóng xòe rộng ra dưới thắt lưng, tạo một điểm so sánh khiến cho vòng eo trông mảnh mai hơn.

Phiên bản màu nâu và đỏ đậm có giá 16200 Yên (tương đương khoảng 135 USD) trong khi phiên bản màu xám và đen thì đắt hơn một chút với giá 17280 Yên. Sản phẩm có thể được đặt hàng thông qua trang web của Village Vanguard.

Theo Rocketnews24

Biên dịch: Woody Übermensch - Ohay TV

******************************

Các bài viết khác của mình có thể bạn sẽ thích:

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn