Giang Nguyễn 2 năm trước

Loạt rèm cửa này sẽ cho bạn cảm giác như đang sống giữa những cao ốc

Những chiếc rèm che cửa không chỉ còn là vật che ánh sáng cho căn phòng, giờ đây nó sẽ cho bạn một cảm giác hoàn toàn khác.

Qua rồi cái thời rèm che cửa chỉ đơn thuần được sử dụng cho việc che ánh sáng, hay để tạo ra sự kín đáo, giờ đây nó được biến hóa thành những tác phẩm nghệ thuật.

Năm 1939, Anh ra lệnh bắt buộc dân chúng phải tắt điện vào buổi tối để tránh những cuộc không kích của quân địch. Gia đình nào cũng phải treo những tấm rèm làm bằng vải bông nhuộm đen ở cửa sổ vào ban đêm, không cho bất kì tia sáng nào lọt ra ngoài.

Ngày nay, mục đích sử dụng của những tấm rèm che cửa đen không chỉ dừng lại ở đó. Hầu hết mành, rèm cửa được dệt một cách chặt chẽ và có thể chặn 99% ánh sáng và tia UV. Dù là mùa đông hay mùa hè, rèm cửa sẽ giúp nhiệt độ trong nhà ổn định hơn, tiết kiệm được tiền điện hơn.

Dưới đây là một thiết kế rèm cửa mới rất tiện dụng và sang trọng đang gây sốt trên mạng xã hội, ở trong ngôi nhà có những tấm rèm này, bạn sẽ có cảm giác như xung quanh mình là bầu trời đêm từ những thành phố lớn trên thế giới như New York, London... Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng.

Bạn thấy những chiếc rèm cửa này thế nào? Đừng quên like fanpage của Ohay TV để cập nhật thêm nhiều bài viết thú vị khác!

Lão Còi - Ohay TV

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...