Gà Trống Mình cũng không biết ghi gì chỗ này =)) các bạn đọc bài viết xong rồi nếu có hứng thú thì ghé blog của mình nhé: Toisong.net. Có nhiều nội dung hay ho đấy ;) Cảm ơn nhiều ^^

Logan Paul dừng hoạt động sau khi đăng video người chết

Đăng 6 năm trước

Logan Paul dừng làm vlog, sau thông báo ngắn qua Twitter, anh sẽ tạm lùi vào hậu trường để nhìn nhận lại tất cả mọi thứ đã diễn ra trong thời gian vừa qua.

Logan Paul, một Youtuber rất nổi tiếng có hơn 15 triệu lượt người theo dõi kênh, đang phải đối mặt với một làn sóng chỉ trích và phẫn nộ từ cộng đồng mạng. Youtuber 22 tuổi được cho là đã đăng tải một video có chứa cảnh xác một người đàn ông đã tự tử trong một cánh rừng, trong chuyến đi của Logan đến Nhật Bản. Đoạn video nhanh chóng trở nên phổ biến và lan tràn trên các mạng xã hội, mặc dù trước đó anh chàng đã xóa đi khỏi trang cá nhân của mình.

Sau đó, Logan Paul đã cho đăng tải lên Twitter một đoạn chia sẻ ngắn, theo đó anh sẽ tạm dừng công việc sản xuất video trong thời gian tới và hẹn "sớm" gặp lại người hâm mộ. Rất nhiều fan trung thành đã bày tỏ sự tiếc nuối và dành nhiều lời động viên mong anh tiếp tục. Một số người còn cho rằng anh không làm gì nên tội cả và không cần tự trách bản thân mình.

Chia sẻ của Logan Paul sau sự việc

"Những gì các bạn thấy trên video đều chưa qua chỉnh sửa và chúng đều là thật." 

"Không ai trong chúng tôi biết cần phản ứng hay phải cảm nhận như thế nào vào thời điểm đó. Đáng lẽ ra, tôi không bao giờ nên đăng video ấy lên, tôi nên tắt camera đi và dừng việc ghi hình nơi chúng tôi đi qua. Có rất nhiều thứ tôi ước rằng có thể làm khác đi nhưng lại không được nhự vậy. Vì lẽ đó, từ tận đáy lòng mình, tôi xin lỗi mọi người." 

Logan Paul đã dừng việc làm vlog kể thời điểm đó, tuy nhiên không vì vấp phải sự chỉ trích nặng nề hay thiếu nội dung mới mà kênh của anh ngừng phát triển. Theo một số khảo sát, kênh của Logan Paul vẫn tăng được 43,000 lượt subcribe trong vòng hai ngày. Mặc dù con số này vẫn thấp hơn mức 50,000 người theo dõi mới mỗi ngày trước đó. 

Video "chính thức" kia của Logan đã bị gỡ bỏ khỏi Youtube, tuy nhiên những video re-up vẫn đầy rẫy và ngày càng phổ biến hơn. Thậm chí đã lọt vào Top Trending toàn thế giới. Đoạn video ghi cảnh xác một người đàn ông Nhật tự tử đang trở thành một mối lo ngại thực sự dành cho các nhà quản lí mạng xã hội.

Có thể anh đã không đánh giá chính xác những gì mình làm và từ sau chuyến đi đến Tokyo, Nhật Bản, Youtube đã chính thức thừa nhận với trang Polygon là video của Logan vi phạm nghiêm trọng tiêu chuẩn cộng đồng. Điều này dẫn đến một số hình phạt nặng đánh vào kênh của anh. 

Nếu trong 3 tháng tiếp theo, Logan nhận liên tục 3 "gậy" của Youtube, kênh video 15 triệu người theo dõi của anh có thể sẽ bị xóa sổ. Các quảng cáo xuất hiện trên kênh của Logan cũng sẽ bị hạn chế dần. Tuy vậy, lúc này vẫn chưa rõ Youtube có áp đặt những biện pháp mạnh này hay không. 

Những diễn biến tiếp theo sẽ được trang Polygon cập nhật tiếp tục. Còn hiện tại, kênh của Logan Paul đã dừng hoạt động sau sự cố này. 

Hi vọng anh ấy sẽ sớm vượt qua và tiếp tục công việc của mình.

Nguồn: Polygon

Chủ đề chính: #Logan_Paul

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn