Gia Nghi Huỳnh
2 năm trước

Logo cá sấu của Lacoste nhường chỗ cho logo của 10 loài động vật có nguy cơ tuyệt chủng

Hãng Lacoste nổi tiếng đã quyết định thay thế logo cá sấu huyền thoại của mình bằng logo 10 loài động vật có nguy cơ bị tuyệt chủng. Bộ sưu tập này bao gồm 10 chiếc áo polo phiên bản giới hạn nhằm khởi đầu chiến dịch Save Our Species kéo dài trong 3 năm tới của Lacoste và Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên Quốc Tế.

Điều đặc biệt ở bộ sưu tập áo polo này của Lacoste chính là bên ngực trái của áo lần lượt là logo của 10 loài động vật đang đứng trước nguy cơ bị tuyệt chủng như cá heo Vaquita, Cự đà Anegada Rock Iguana, hổ Sumatran, Tê giác Trắng châu Phi, ... Bộ sưu tập này được thiết kế nhằm nâng cao ý thức bảo tồn thiên nhiên của mọi người trong chiến dich dài 3 năm của Lacoste và Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế mang tên "Save Our Species". 

Hãy cùng ngắm nhìn 10 loài động vật với sự kết hợp logo màu xanh của Lacoste nhé: 

Số lượng áo polo đặc biệt này được sản xuất theo 1 số lượng giới hạn, đó là số lượng ước tính còn tồn tại trên trái đất của 10 loại dộng vật kể trên. Điển hình là có tổng số 1775 chiếc áo được sản xuất, chỉ có 30 chiếc áo polo Vaquita, 450 chiếc polo Anegada Rock Iguana. 

Giá bán lẻ cho 1 chiếc áo polo nào là $185 USD. Những chiếc áo trong bộ sưu tập này được phân phối độc quyền tại các nước Châu Âu và Mỹ. Một phần lợi nhuận sẽ được gửi về ủng họ cho Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế. 

Chủ đề chính: #logo_cá_sấu

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn