Nguyễn Minh Ngọc Hà 3 năm trước

Logo mới của HP chính thức được công bố ngày 5/4/2016

Một dự án tái thiết kế thương hiệu bị bỏ hoang từ năm 2011 đã được xem xét trở lại và HP đã chính thức công bố logo mới của hãng trong hôm nay.

Hôm nay, hãng máy tính HP đã tung ra một cuộc tấn công thương hiệu toàn cầu với dòng máy tính xách tay siêu mỏng Spectre 13 và một thay đổi tinh tế hơn cả đó chính là logo của họ. Nếu năm ngoái dòng máy Spectrex360 được viết đầy đủ với dòng chữ "Hewlett-Packard" thì năm nay mẫu 13 inch mới chỉ có 4 dấu gạch chéo nhỏ gọn tạo nên chữ HP theo phong cách tối giản. HP cho biết hãng chỉ sử dụng logo này trên dòng máy tính xách tay cao cấp.

Về logo mới này, sự thật nó được đưa ra vào năm 2011 bởi Moving Brands, một công ty chuyên sáng tạo được HP thuê làm nhận dạng thương hiệu và logo kể từ năm 2008 nhưng hãng khổng lồ về PC/Laptop này đã từ chối sử dụng logo trên để làm thương hiệu.

Spectre 13 là một nhãn hiệu mới, thiết bị tiên tiến và logo của nó chính là sản phẩm của nhiều năm cân nhắc.

Với việc sử dụng logo này cho các dòng sản phẩm cao cấp kể từ 2016, HP có vẻ được lòng người dùng khi được hỏi họ rất thích và ấn tượng với logo mới. Đây có thể được xem là logo đẹp nhất từ trước đến nay của hãng.

Nguồn: Theverge

Dịch: Ngọc Hà - Ohay TV

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...