Bùi Tư
9 tháng trước

Lời nhắn nhủ của gia chủ dành cho những tên trộm có liêm sỉ

Sau nhiều lần bị đạo chích viếng thăm, một vị chủ nhà đã vô cùng lịch sự in lời nhắn nhủ nhà có lắp camera nên nếu còn đến trộm đồ sẽ bị đăng hình ảnh lên mạng xã hội rồi dán lên tường khiến dân mạng không khỏi bật cười.

Lợi dụng sự chủ quan của người dân, nhiều tên trộm manh động và liều lĩnh sẵn sàng ra tay "thó" đi những tài sản có giá trị. Không chỉ các ngôi nhà giàu có, xa hoa mà những dãy trọ sinh viên, khu nhà ở bình dân cũng là khu vực thường xuyên xảy ra tình trạng trộm đồ liên miên. 

Để đề phòng nạn trộm cắp, nhiều gia đình đã lắp cửa kiên cố, dựng thêm hàng rào hay lắp thêm camera để ghi hình những tên trộm. Nhưng có lẽ, vẫn chẳng xi nhê gì đối với các tên "đạo chích" nên nhiều gia chủ đã để lại lời nhắn nhủ ngay bên ngoài cửa cho các tên trộm từ năn nỉ trả lại tài sản đến dọa dẫm sẽ đăng hình ảnh lên mạng xã hội cho xấu hổ. 

Mới đây, sau nhiều lần bị trộm viếng thăm, một gia đình cũng đã in tờ giấy khổ lớn với dòng chữ, "Ở đây có camera an ninh mà đi ăn cắp tôi sẽ đăng lên mạng xã hội cho không biết xấu hổ" dán ngay ngắn trên tường nhà.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn