nguyenhonglam
4 năm trước

Lời tỏ tình lãng mạn nhất trong ngày lễ Tình nhân 2016

Cụ Ông 84 tuổi thuê bao mặt tiền của cả một tòa nhà cao 218 m, để thể hiện tình yêu với người bạn đời 83 tuổi trong ngày lễ Tình Nhân, cũng là dịp kỷ niệm đám cưới Kim Cương của họ.

Tối 14 tháng 2, tại Tiêu Sơn - Hàng Châu - Trung Quốc diễn ra một sự kiện hết sức thú vị. Một cặp vợ chồng già, kết hôn đã 67 năm, chưa từng được mặc qua lễ phục đám cưới, cũng như chưa từng trải qua những giây phút lãng mạn, nhưng đêm qua, Cụ Ông 84 tuổi thuê bao mặt tiền của cả một tòa nhà cao 218m, để thể hiện tình yêu với người bạn đời 83 tuổi trong ngày lễ Tình Nhân, cũng là dịp kỷ niệm đám cưới Kim Cương của họ.

Kết hôm đã 67 năm, đây là lần đầu tiên họ mặc trang phục đám cưới.

Cụ Ông Kiều Đức Lập năm nay 84 tuổi, thời trẻ từng sống trong quân ngũ.

Cụ bà Lưu Thế Tú năm nay 83 tuổi,  Ông Bà vốn là người  Trùng Khánh, mới tới Tiêu Sơn Hàng Châu cư trú 3 năm nay. Họ nói rằng Cả đời họ chưa từng trài qua những sự kiện lãng mạn, cũng như chưa từng nói qua câu “Anh yêu em hặc Em yêu Anh”.

Quà tặng trong ngày đám cưới Kim Cương

Biết được ý nguyện của Ông Bà, người cháu ngoại  đã liên hệ với một khách sạn để tổ chức kỷ niệm đám cưới Kim Cương cho Ông Bà Ngoại.

Sống với nhau hơn nửa thế kỷ, đây là lân đầu tiên ông ấy dũng cảm thổ lộ tình yêu

Hơn 60 năm chung sống, dù nay Bà đã ngồi xe lăn, tôi phải chống nạng,Bà vẫn là Cô Dâu đẹp nhất của tôi.

Đứng trước mặt tiền tòa nhà cao 218m, với hàng chữ “I LOVE YOU”. Cụ Ông hét lớn " ANH YÊU EM" và trao cho người bạn đời nụ hôn nồng ấm.

NGUỒN: news.qq.com

Nguyễn Hồng Lam dịch

Chủ đề chính: #lễ_tình_nhân

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn