Đặng Thị Hương 4 năm trước

16 lời tự thú “dễ thương” của các tín đồ Thích Tự Sướng

Các tín đồ tự sướng luôn có muôn vàn lý do để giải thích cho hành động của mình. Nắm bắt được điều này trang Whisper đã xây dựng một kho ứng dụng chia sẻ những lời “thú tội” rất dễ thương

Các tín đồ tự sướng luôn có muôn vàn lý do để giải thích cho hành động của mình. Nắm bắt được điều này trang Whisper đã xây dựng một kho ứng dụng chia sẻ những lời “thú tội” rất dễ thương cho sự tự sướng “vô vàn ” của mọi người. Hãy cùng theo dõi xem những lời tự thú dưới đây có lời nào chính là lý do cho bản thân bạn không nhé !

Mô tả hình ảnhLý do mà tôi tới trễ trong các cuộc hẹn hò là bởi. tôi quá bận chụp hình tự sướng trong xe hơi. Tại sao lại không nhỉ?

Mô tả hình ảnhMỗi khi có dịp  đăng tấm hình tự sướng nào của mình lên Instagram, tôi lại "ngấm ngầm" hy vọng "anh chàng trong mộng" sẽ nhấn like. Chẳng phải như thế là họ nghĩ tôi dễ thương phải không?

Mô tả hình ảnhĐôi khi tôi làm tóc thật đẹp và trang điểm thật ngầu cũng chỉ để chụp hình tự sướng. ôi! Thế là mất một  giấc ngủ trưa!!!

Mô tả hình ảnhTôi chụp nhiều hình tự sướng hơn cần thiết và không thể hiểu nổi liệu mình có thể làm gì "năng suất" như vậy được nữa không.

Mô tả hình ảnhTôi đã không nhận ra mình chụp nhiều hình tự sướng như thế nào cho đến khi ai đó xem mục hình ảnh của tôi.

Mô tả hình ảnhMỗi khi chụp ảnh tự sướng, phòng phải sạch. Chẳng phải chụp hình tự sướng là động lực để dọn phòng cho mình  sao.

Mô tả hình ảnhMột trong những tấm hình tự sướng đẹp nhất mà tôi từng chụp là ở trong “toilet”.

Mô tả hình ảnhTôi thường đợi đến đến sáng để đăng hình tự sướng vì tôi biết lúc đó nhiều người sẽ xem và "like" nó nhiều hơn.

Mô tả hình ảnhTôi còn có cả album hình tự sướng chụp riêng với chú mèo đáng yêu của mình. Không có gì phải hối hận cho việc này cả.

Mô tả hình ảnhKhi tôi đang chụp hình tự sướng thì bị một chú chim ị trúng. Dù sao thì vẫn phải tỏ ra xinh đẹp.Sao phải để ngoại hình tác động vào tâm trạng như vậy nhỉ?

Mô tả hình ảnhSếp bước vào khi tôi chụp hình tự sướng ở quầy hàng. Chúng tôi không nói với nhau lời nào và tôi sẽ rất ngượng khi phải giáp mặt với ông ấy vào ngày mai.

[qcngang]

Mô tả hình ảnh


Khi cố gắng chụp một tấm hình tự sướng hoàn hảo hôm nay, tôi đã làm rơi điện thoại. Nó vỡ vụn và "nỗi đau" này hoàn toàn có thật.

Mô tả hình ảnhThật cô đơn làm sao khi chụp hình đẹp mà chẳng có ai để khoe cả.

Mô tả hình ảnhTôi lấy cớ đâm vào lề đường chỉ vì chụp hình tự sướng cho hợp với phong cảnh .

Mô tả hình ảnh


Tôi đã từng nghĩ gậy tự sướng là phát minh tệ hại nhất mọi thời đại cho tới khi có một cái hôm nay. Thật không thể tin được, nó làm tôi cảm thấy như được tiếp thêm sức mạnh. Đúng là chụp phát nào "ăn" phát đấy!!

Mô tả hình ảnhKhi ai đó nhìn thấy tôi đang chụp hình tự sướng, tôi lại giả vờ mình đang bắt sóng thôi mà!                                                                                                               

                                                               Hương - Ohay TV

Nguồn: Trí Thức trẻ/ BuzzFeed

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...