Khỉ Mập 4 năm trước

Lợn cũng cần tập thể dục và bơi lội

Với mùa hè gần đây, lợn trên khắp Trung Quốc đang nhảy hoặc bị đẩy ra khỏi chuồng cho ngụp lặn, bơi lội ở ao hồ trước khi lên thuyền trở về bờ.

Với mùa hè gần đây, lợn trên khắp Trung Quốc đang nhảy hoặc bị đẩy ra khỏi chuồng cho ngụp lặn ở ao hồ trước khi lên thuyền trở về bờ.

Mô tả hình ảnh

Các hình ảnh trên Internet và báo cáo trong tờ báo cho rằng việc tạo ra một nhảy,hầu như lợn ở Trung Quốc chiếm đa số  trong đó đặt ra hơn một nửa con lợn của thế giới, có thể khẳng định toàn cầu ưu việt. Hình ảnh trực tuyến cho lợn con ngụp lặn khỏi một cây cầu xuống một hồ nước. Những người khác cho thấy một  phát hiện tốt khi cho lợn lặn, bơi lội và liệng.

Mô tả hình ảnh

Lợn thủy sản không phải là độc quyền cho Trung Quốc. Úc có một gia đình với lợn lặn, và trong Bahamas bạn có thể vui đùa trên sóng với nó. Nhưng doanh nghiệp nông thôn của Trung Quốc đã biến việc theo đuổi thành một tour du lịch và một điểm bán thịt lợn. Những người ủng hộ nói rằng lợn lặn được khỏe mạnh, thịt săn chắc hơn và ngon hơn.

"Chúng tôi muốn tạo ra những con lợn phát triển lành mạnh, vì thường chúng quá lười biếng", Zou Wei, một nhà quản lý trong bộ phận kế hoạch của Tuhe Đen thịt lợn, một công ty ở tỉnh Sơn Đông mà đặt một số heo của mình thông qua một thói quen của lặn cho biết và bơi lội. "Để bắt đầu, những con lợn không thích điều đó, nhưng bạn buộc một cho nó lên các máng trượt  và nó trượt xuống, những con khác thấy và làm theo."

[qcngang]

Bên cạnh đó, người dân Trung Quốc cho biết, lợn giỏi hơn trong việc bơi lội hơn các hoạt động thể thao khác. Các công ty chăn nuôi lợn Salon ở Hồ Nam coi là làm cho lợn chạy bộ để tập thể dục, ông nói, nhưng thấy rằng người chạy lúp xúp của họ là quá xinh xắn cho cơ thể đồ sộ của mình. Hơn nữa, ông nói, "thuỷ là mạnh hơn một chút."

Một số người đã bị kinh hoàng bởi những cảnh tượng của lợn bị đẩy vào ao. "Làm cho lợn nhảy vào nước đang lạm dụng chúng," một người nói. "Người dân chúng tôi không có trái tim."

Hoạt động vì quyền động vật, tuy nhiên, đã được kiềm chế trong những lời chỉ trích của họ. Jeff Zhou, một đại diện của Trung Quốc cho Thiện canh nông thế giới, trong đó các chiến dịch chống lạm dụng động vật, cho biết lợn trong trang trại nhà máy của Trung Quốc phải chịu số phận tồi tệ hơn lặn, bao gồm cắt bỏ mà không cần gây mê và cố định trong các quầy hàng nái và chuồng đẻ.

Nhưng nền xi măng chuồng trại  chưa hẳn đã là ý tưởng của lợn niềm vui, ông nói thêm.

"Nó có thể mang lại một loại căng thẳng với họ vào lúc bắt đầu," ông nói. Ông cho biết nông dân cần căn cứ chế độ tập thể dục "vào nhu cầu của động vật, không vui chơi giải trí của con người."

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...