nguoicantho

Lớp PVD Xi Mạ Inox Sẽ Tồn Tại Trong Bao Lâu

Đăng 5 ngày trước

PVD là tên chung được đặt cho một loạt các lớp phủ mỏng, rất cứng, bền, chống mài mòn.

Lớp pvd xi mạ Inox thường tồn tại trong bao lâu

Sản phẩm bàn inox được xi mạ PVD màu vàng thau 

Thép không gỉ mạ màu PVD chống mài mòn, trầy xước và ăn mòn là một sự đổi mới trong việc tạo ra thép không gỉ màu làm cho bề mặt cứng hơn và bền hơn đáng kể trong quá trình này. Sản phẩm này được sản xuất thông qua quá trình Mạ ion Titan PVD (lắng đọng hơi vật lý), giúp cải thiện hiệu suất của thép không gỉ bằng cách tăng khả năng chống mài mòn, chống xước và ăn mòn, làm cho độ bền của nó vượt trội hơn nhiều so với các phương pháp phủ thông thường như mạ điện hoặc sơn tĩnh điện.

Quy trình PVD cũng thân thiện với môi trường hơn các quy trình như mạ điện và sơn, không thải khí, chất thải nước hoặc các chất cặn bã khác.

Lợi ích của lớp phủ PVD là rất nhiều. PVD có thể bảo vệ suốt đời khỏi quá trình lau chùi hàng ngày, giúp tăng độ bền và giá trị cho sản phẩm của bạn. Mạ điện truyền thống của các lớp hoàn thiện bằng đồng thau, niken và vàng đòi hỏi một lớp phủ rõ ràng, không bị phân hủy theo thời gian và có thể dễ bị xỉn màu hoặc ăn mòn. PVD không yêu cầu lớp phủ bên trên rõ ràng bị phai hoặc xỉn màu. Nó cứng hơn gấp bốn lần so với chrome, giúp chống ăn mòn và chống xước.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm xi mạ inox thì có thể đến ngay với cơ sở xi mạ inox tphcm Metal Decor Hòa Huy để có được sản phẩm ưng ý bạn nhé.

Chủ đề chính: #xi_mạ_inox_tại_tphcm

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn