Ngoc Nguyen Vu Bich 4 năm trước

Lột đồ níu tình - xu hướng mới năm 2015?

Chỉ trong vòng chưa đến 1 tuần, đã có 2 sự việc lột đồ níu kéo tình cảm xảy ra làm rúng động cộng đồng mạng! Phải chăng "lột đồ níu tình" sắp trở thành "mốt"?

Chỉ trong vòng chưa đến 1 tuần, đã có 2 sự việc lột đồ níu kéo tình cảm xảy ra làm rúng động cộng đồng mạng! Phải chăng "lột đồ níu tình" sắp trở thành "mốt"?

"Chia tay đòi quà", một cụm từ được cộng đồng mạng xôn xao trong suốt năm 2013 và 2014, đến nay có nguy cơ bị "truất ngôi" bởi những sự việc lột đồ níu tình đang dần trở thành "kịch bản chung" của một số bạn nữ trước tình thế chia tay.

Vụ việc "khơi mào" diễn ra tại ngã ba Nguyễn An Ninh - Trương Định, Hà Nội vào ngày 12/3, cô gái cởi bỏ quần áo, chỉ giữ lại bộ nội y trong khi cãi vã với chàng trai. Sự việc tưởng chừng đã đủ hot, khiến ai nấy phải bàn tán, thắc mắc và cứ ngỡ chỉ là một tình huống nhất thời, trong một thời điểm nhất định...

Vụ lột đồ tại ngã ba Nguyễn An Ninh - Trương Định: nơi

Ngã ba Nguyễn An Ninh - Trương Định: nơi "trào lưu" được khơi mào

Tuy nhiên, màn lột đồ níu tình tiếp theo diễn ra tại rạp chiếu phim CGV tại TD Plaza - Parkson Hải Phòng còn táo bạo và gây sốc hơn thế, khi cô gái hoàn toàn không mảnh vải che thân, bám víu chặt lấy chàng trai đến mức bảo vệ phải tức tốc can thiệp!

Lột đồ níu kéo bạn trai tại CGV

Lột đồ trần trụi, bám riết lấy bạn trai tại rạp CGV Cinema Hải Phòng

Sự việc này đã làm dấy lên hàng loạt câu hỏi: Liệu những cô gái này còn mục đích nào khác khi lột đồ trần trụi trước bao con mắt? Sẽ có thêm bao nhiêu cô gái sẵn sàng vứt bỏ thể diện để níu kéo tình cảm? Những màn tung hê trần trụi cực kỳ phản cảm này liệu đã chịu dừng lại tại đây?...

[qcngang]

Ai cũng biết, trong thời đại công nghệ ngày nay, mạng xã hội có sức lan tỏa chóng mặt thế nào. Chỉ cần một sự việc hot diễn ra là hàng chục chiếc điện thoại được giơ lên, clip và hình ảnh phát tán thần tốc...và dĩ nhiên một tài khoản Facebook vô danh bỗng dưng tới tấp lượt follow...Lẽ nào chỉ vì một chút mong muốn được "chú ý", một số cô gái trẻ có thể không ngần ngại phô bày thân thể ngay chốn công cộng? 

Lẽ nào tình yêu là sự bêu riếu nhau? Nếu tôi bị bỏ rơi, bị phụ tình, bị ruồng rẫy, tôi cũng phải khiến anh bẽ mặt giữa thanh thiên bạch nhật...? 

Chẳng phải chỉ những mục đích, động cơ như thế mới khiến những bạn nữ thiếu suy nghĩ này không màng thể diện mà tự lột trần, phô bày thân thể sao? Nhiều độc giả đã phải lên tiếng một cách ngao ngán: "...Một đứa con gái lòng tự trọng không có, thì thằng con trai yêu làm sao?"

Chắc chắn rằng, một số "nữ nhi" đã khiến cánh nam giới toát mồ hôi mà dè dặt với quyết định chia tay của mình! Câu nói vui: "Yêu em đi, chia tay em không lột đồ" có lẽ sẽ đi vào bài hát nào trong một ngày gần đây cũng nên?
Nói là vui vậy thôi, nhưng xót xa thật nhiều...!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...