Đây là bài nháp

Luật hấp dẫn là gì? Áp dụng luật hấp dẫn để có cuộc sống như mong muốn

Luật hấp dẫn ở đây nó có liên quan đến tâm linh con người, nhưng là một hiện tượng khoa học chứ không phải là điều gì đó mê tín. Luật hấp dẫn đã được áp dụng bởi rất nhiều người thành công trên thế giới và công nhận như là một quyền năng trong mỗi con người. Cùng đọc bài viết sau đây để hiểu rõ hơn nhé!

Luật hấp dẫn là gì?

Luật hấp dẫn là sự tác động của vũ trụ đến cuộc sống của bạn, đồng thời cũng là cách bạn gửi những tín hiệu tới vũ trụ và vận dụng nó một cách vô thức vào cuộc sống của mình. 

Đã gọi là luật, tức là nó sẽ hoạt động theo một quy cách nào đó. Với Luật hấp dẫn, khi bạn nghĩ về  một điều gì đó thường xuyên và mạnh mẽ thì vũ trụ sẽ truyền sức mạnh giúp bạn làm được điều đó, điều bạn thực sự mong muốn sẽ xảy ra. 

Mọi thứ trên Trái Đất đều là một dạng năng lượng, con người cũng vậy. Khi con người chúng ta tập trung vào một điều gì đó thì năng lượng từ ta sẽ hấp dẫn điều đó. Chúng ta hút mọi thứ có cùng tần số với chúng ta, tần số đó được tạo nên từ những suy nghĩ, thái độ của bạn. Vì vậy, khi bạn có suy nghĩ tích cực, thì bản thân bạn sẽ hấp dẫn được những điều tích cực, tốt đẹp và ngược lại.