Chang Chang 11 tháng trước

Luật sư: Seungri bị bẫy chứ không phải 'tú ông'

Luật sư Seungri tuyên bố: “Seungri đã bị lừa, vụ bê bối mại dâm của anh ấy là một cái bẫy. Những tin nhắn mà Seungri gửi vào năm 2014 là do những câu hỏi gài bẫy của CEO A.”

Theo luật sư, CEO A đã lừa Seungri một khoản tiền trị giá 2 tỷ won. Seungri đã kiện lại người này vì tội lừa đảo nhưng lại mắc bẫy, trả lời những câu hỏi ác ý của A. Có thể thấy rằng A đã lên kế hoạch tỉ mỉ để đặt những câu hỏi để có thể dùng để đe doạ Seungri nếu như vấn đề Seungri kiện A vì tội lừa đảo phát sinh. 

 Liên quan tới những thông tin như hình ảnh, tuổi tác, thói quen của các cô gái mà Seungri gửi trong đoạn hội thoại, luật sư lên tiếng rằng anh lấy ảnh tràn lan của những cô gái trên mạng chứ không biết họ là ai, với hy vọng sẽ nhận được lại 2 tỷ won của mình. Nhưng cuối cùng, giao dịch này không hề được thực hiện.  

Dường như Channel A sau đó đã có động thái "phớt lờ" lời bào chữa này khi tiếp tục tiết lộ Seungri còn cung cấp dịch vụ mua bán dâm bất hợp pháp cho các những người đứng đầu công ty xây dựng K của Nhật Bản khi họ đặt chân tới club Burning Sun (Hàn Quốc) cũng như trên đất Nhật. Có rất nhiều hình ảnh cho thấy Seungri chụp hình với các vị khách này trên mạng xã hội. 

Tuy nhiên, Seungri đã phản hồi với cảnh sát rằng họ chỉ là bạn, và mình không hề dính líu tới việc mua bán dâm. Theo đó có nguồn tin tố cáo với công tố viên rằng cả Seungri lẫn Jung Joon Young đều từng đưa phụ nữ đến Nhật Bản với mục đích mại dâm.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...