PHDung
2 năm trước

Lực lượng Công an nói gì về vụ nhóm thanh niên hung hãn chặn ô tô để xin tiền?

Gần đây, trên các trang mạng xã hội xôn xao clip ghi lại cảnh 4 nam thanh niên chặn chiếc ô tô tải trên đường Hồ Chí Minh (đoạn đi qua 2 xã Phú Cát và Phú Mãn, huyện Quốc Oai, TP Hà Nội) hung hãn đe dọa, đòi đập những người trên xe.

Theo nội dung đoạn clip, nhóm nam thanh niên gồm 4 người đứng chặn đầu xe ô tô đang di chuyển và liên tục yêu cầu tài xế và những người trong xe mở cửa với thái độ rất hung hãn.

Khi lái xe không mở cửa và tiếp tục cho xe di chuyển, 1 nam thanh niên trong nhóm đã leo lên đầu xe tải đứng và đe dọa tài xế.

Tài xế xe kiên quyết cố thủ, không mở cửa cũng như rời khỏi xe, mặc kệ những người này trèo lên xe, đập cửa.

Clip được đăng tải ngày 13/7 và người đăng tải cho hay rằng nhóm thanh niên này chặn xe để xin tiền khiến xôn xao trong dư luận.

Có hay không việc "chặn xe xin tiền" này, ông Nguyễn Quang Kiểm, Trưởng Công an xã Phú Mãn, cho biết sau khi lực lượng chức năng xác minh thì không có chuyện "chặn xe xin tiền" như thông tin trên mạng xã hội đã đưa.

Thực chất, đây là vụ va chạm giao thông và xảy ra ở nơi khác, nhóm người này đã truy đuổi đến địa bàn xã thì xảy ra vụ việc.Hiện tại, vụ việc đang được Công an xã phối hợp cùng Công an huyện Quốc Oai điều tra làm rõ.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn