Thích xe độ
4 năm trước

Lương Ronaldo và Messi cộng lại vẫn “ngửi khói” bà già 72 tuổi Judge Judy

Mức lương của Judy Sheindlin, MC của show Judge Judy, lên tới 32 triệu bảng/năm. Con số này vượt qua cả mức lương của Ronaldo (15 triệu bảng) và Messi (16 triệu

Mức lương của Judy Sheindlin, MC của show Judge Judy, lên tới 32 triệu bảng/năm. Con số này vượt qua cả mức lương của Ronaldo (15 triệu bảng) và Messi (16 triệu bảng) cộng lại.

Mô tả hình ảnh

udy Sheindlin, chủ nhân của show truyền hình Jude Judy (Thẩm phán Judy)

Dù là những ngôi sao bóng đá được trả lương cao nhất làng túc cầu, nhưng nếu so sánh với Judy Sheindlin, chủ nhân của show truyền hình Jude Judy, thì Ronaldo và Messi vẫn phải “cúi đầu”.

Nữ luật sư về hưu 72 tuổi – Judy Sheindlin mới kí siêu hợp đồng trị giá 127 triệu bảng, kéo dài tới năm 2020 với đài CBS, qua đó trở thành ngôi sao truyền hình được trả lương cao nhất thế giới. Nếu tính chi tiết, mức lương của Judy lên tới 32 triệu bảng/năm. Con số này vượt qua cả mức lương của Ronaldo (15 triệu bảng) và Messi (16 triệu bảng) cộng lại.

Mô tả hình ảnh

Lương của cả Ronaldo và Messi cộng lại vẫn thua nữ thẩm phán về hưu 72 tuổi Judy

Theo thống kê của trang Sportgrid, nếu so sánh với top 10 sao thể thao có mức lương khủng nhất thế giới, thậm chí Judy còn đứng ở vị trí thứ 4, sau tay đua F1 Sebastian Vettel (54 triệu bảng), tay đấm bất bại Floyd Mayweather (49 triệu bảng) và một tay đua khác, Kimi Räikkönen (36,5 triệu bảng).

Judy gia nhập đài CBS từ năm 1996, cho ra đời show Judge Judy – chương trình phổ biến kiến thức pháp luật gia đình thông qua việc tái hiện những sự kiện có thật. Đây là một trong những chương trình hút lượng khán giả khổng lồ của đài CBS, với 10,3 triệu lượt xem hàng tuần.

Bóng Đá 365

Chủ đề chính: #Judge_Judy

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn