4 năm trước

Lưu Thi Thi vô tình để lộ kế hoạch kết hôn

Khi trả lời phỏng vấn, nữ diễn viên đã vô tình “để lộ” kế hoạch về đám cưới của cô và Ngô Kỳ Long.

Khi trả lời phỏng vấn, nữ diễn viên đã vô tình “để lộ” kế hoạch về đám cưới của cô và Ngô Kỳ Long.

Nữ diễn viên Trung Quốc Lưu Thi Thi đã lỡ tiết lộ cô và nam diễn viên Đài Loan Ngô Kỳ Long đang có kế hoạch cho đám cưới của họ. Khi phỏng vấn tại một sự kiện truyền thông cho bộ phim truyền hình Precious Youth tối qua, Lưu Thi Thi trả lời một câu hỏi về chuyện sinh con, "Có lẽ chúng tôi nên có kế hoạch đám cưới trước đã."

Mô tả hình ảnh

Nhận thấy câu trả lời của mình “có chút vấn đề”, cô vội sửa lại: “Chúng tôi không có ý đó! Chúng tôi chỉ mới bắt đầu nói chuyện về nó thôi."

Khi hỏi cô muốn một đám cưới thế nào, nữ diễn viên 28 tuổi cho biết đám cưới có thể theo phong cách phương Tây hoặc kiểu Trung Quốc. “Kết hôn là một chuyện lớn, vì vậy chúng tôi mới chỉ nghĩ về nó lúc này.”, cô nói. Và ý của cô có thể là tổ chức đám cưới ở cả Bắc Kinh và Đài Loan.

Mô tả hình ảnh

Lưu Thi Thi gặp Ngô Kỳ Long năm 2011 khi họ hợp tác chung trong bộ phim Bộ bộ kinh tâm. Hai người đã xác nhận mối quan hệ vào tháng 11.2013 và đã đăng ký kết hôn tháng 1 năm nay. Theo truyền thông Trung Quốc thì rất có thể họ sẽ kết hôn vào tháng 6. Nhưng cả hai đều bận rộn với lịch trình riêng nên vẫn chưa lên kế hoạch và chụp ảnh cưới.

Chủ đề chính: #Lưu_Thi_Thi

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn