himne 3 năm trước

Lý do cho thấy những cô nàng độc thân luôn là người hạnh phúc nhất

Bạn thường buồn khi nghĩ tới 2 từ FA? Ban nghĩ mình cô đơn, chẳng có ai bên cạnh, cũng chẳng có niềm vui lớn nào? Bạn nhầm rồi!

1. Chỉ đơn giản là mình và bản thân mình

Chúng ta sẽ không phải tìm cách ứng phó với cảm xúc, thái độ của người khác. Chúng ta sẽ làm những điều mà trái tim nhỏ bé của chúng ta muốn làm. Điều này sẽ làm chúng ta ích kỷ hơn ư? Một chút thôi, nhưng cũng chẳng đáng để quan tâm. 

2. Có nhiều thời gian và năng lượng cho tất cả các mối quan hệ

Gia đình và bạn bè. Chúng ta sẽ dành thời gian bên họ. Và đương nhiên chúng ta sẽ chẳng bao giờ thấy cô đơn khi bên cạnh những người thật sự yêu quý chúng ta. 

3. Du lịch theo đúng kế hoạch của bản thân

Chúng ta tự do. Vì vậy mà chẳng có gì ràng buộc để ta đi hay ở bất kỳ lúc nào. 

4. Độc thân, mạnh mẽ là 2 từ dành cho chúng ta

Chúng ta tự làm, tự quyết định mọi thứ. Không dựa dẫm, không phụ thuộc vào ai.

5. Luôn có thời gian chăm sóc bản thân

Chúng ta không ăn uống đầy đủ hãy đi đến phòng tập đều đặn, ăn mặc sexy để gây ấn tượng với người khác. Chúng ta làm tất cả những điều dó là vì bản thân chúng ta. 

6. Chúng ta không kè kè bên cái điện thoại

Không có tin nhắn tình cảm, không có cuộc gọi lãng mạn hãy những hình ảnh được post đi chơi cùng nhau,... Chỉ đơn giản là cuộc gọi từ mẹ về ăn cơm. Chúng ta sẽ chẳng bao giờ phải trông ngóng từ cái điện thoại đó, cũng như các tác hại từ nó sẽ chẳng ảnh hưởng gì đến ta. 

7. Tài khoản ngân hàng không bị vơi đi

Chúng ta chỉ chi tiền cho những thứ cần thiết với bản thân. Không phải bỏ tiền ra vào những ngày như ngày kỷ niệm 1 tháng, 2 tháng,14-2,...

8. Chúng ta hạnh phúc

Qua nhiều năm, chúng ta đã học được cách không dựa vào người khác để có thể hạnh phúc. Mình yêu cuộc sống của mình và quan trọng hơn, bản thân mình.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...