Ariie Damgon
1 tuần trước

Lý do nên học bằng lái B1 và học ở đâu là tốt nhất?

Lý do nên học bằng lái B1 và học ở đâu là tốt nhất?

Việc sở hữu trong tay chiếc bằng lái ô tô chứng tỏ bạn đang nắm cả gia tài đồ sộ đến chính bản thân mình còn không biết đấy, hãy cùng tìm hiểu lý do vì sao nên học lái xe b1...

Xã hội ngày càng đi lên thì nhu cầu đi lại cũng như là di chuyển càng phát triển mạnh mẽ, đặc biệt với những ai đang sở hữu cho mình chiếc xế hộp, xe con thì càng phải cẩn trọng trong việc tham gia giao thông.

Việc sở hữu trong tay chiếc bằng lái ô tô chứng tỏ bạn đang nắm cả gia tài đồ sộ đến chính bản thân mình còn không biết đấy, hãy cùng tìm hiểu lý do vì sao nên học lái xe b1 càng sớm càng tốt nhé.

1.Vì sao nên học lái xe B1


Nhiều người thường thắc mắc khi lựa chọn nên học bằng lái loại nào phù hợp nhất với bản nhân, do đó học thắc mắc giữa các loại bằng lái như B2, C hay nhất là bằng B1. Vậy có nên học lái xe B1 không? Điều đó sẽ được giải đáp sau đây:

+ Học lái xe B1 sẽ mang lại kỹ năng

+ Nhiều cơ hội trong tương lai

+ Mang lại sự an toàn tuyệt đối

+ Có được sự tự do và thoải mái

2.Bằng lái B1- Học bằng lái hạng B1 là gì?


Bằng lái xe B1 là loại bằng lái xe số tự động, được sở giao thông vận tải chứng nhận cho người lái xe số tới 9 chỗ ngồi,ô tô tải,ô tô chuyên dùng số tự động dưới 3,5 tấn.

Trong trường hợp học lái xe hạng B1 số tự động sẽ không được phép điều khiển các loại xe ô tô số sàn, và bằng lái này có thời hạn.

Học lái xe hạng B1 dành cho những ai không có nhu cầu kinh doanh bằng chiếc ô tô của mình, hay là lái xe taxi,grap dịch vụ, nó chỉ dành riêng cho nhu cầu đi lại của cá nhân.

3.Học lái xe B1 lái được xe gì


Căn cứ vào Điều luậy số 16 thông tư ban hành vào 12/2017/TT-BGTVT áp dụng cho cho bằng B1 lái được xe gì như sau:

+ Ô tô tự động từ 4 đến 9 chỗ ngồi cả người lái xe

+ Ô tô dành cho người khuyết tật

+ Ô tô tải, và ô tô tải chuyên dùng số tự động có thiết kế trọng tải dưới 3,5 tấn

4.Học lái xe B1 hết bao nhiêu tiền


Việc thi bằng lái xe B1 đã trở thành nhu cầu thiết yếu của đại đa số người dân,nhất là ở các thành phố lớn nơi kinh tế phát triển và nhu cầu đi lại tăng cao.

Vấn đề quan tâm của tất cả mọi người đó là học lái xe B1 hết bao nhiêu tiền hay là học lái xe B1 bao nhiêu tiền đã làm chính họ phân tâm và có nhu cầu tìm hiểu.

Học bằng lái xe B1 giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào mỗi khóa học, chi phí đào tạo, gói ưu đãi và thời điểm đăng ký. Trung bình dao động từ 9 tới 16 triệu đồng và còn tùy thuộc vào mỗi trung tâm đã bao gồm hết trọn chi phí hay chưa.

5.Học bằng lái xe B1 ở đâu?

Khi đã chuẩn bị sẵn sang cho mình những kiến thức cơ bản về bằng lái xe B1, bạn sẽ tự hỏi học lái xe B1 ở đâu có thể đáp ứng được nhu cầu của chính mình và được cấp bằng chất lượng nhất.

Trong thời đại này việc tìm ra một trung tâm đào tạo bằng lái xe B1 chất lượng không phải điều dễ dàng gì, nhưng bạn có thể yên tâm khi đã có Thiên Tâm.

Thiên Tâm hiện đã và đang là trung tâm đào tạo lái xe chuyên nghiệp và uy tín nhất, với trên 10 năm kinh nghiệm trong nghành, Thiên Tâm đã có được những thành tựu đáng kể và nổi bật.

+ Chất lượng đào tạo lái xe đứng đầu TP HCM, kỹ năng thực tế và chuyên nghiệp.

+ Tỷ lệ học viên đậu đứng đầu TP HCM và gần như là tuyệt đối, mỗi khóa có đến hàng ngàn học viên đăng ký và đậu bằng.

+ Học phí đào tạo tuy rẻ nhưng lại không hề “rẻ” chút nào, tức là chi phí phù hợp đi đôi với chất lượng mang lại.

+ Tại Thiên Tâm cam kết tất cả các chi phí đều bao trọng trong khoản đã tư vấn cho học viên và không có bất kỳ khoản nào phát sinh.

+ Từ chi phí đào tạo,hồ sơ, thủ tục, khám sức khỏe, nhận bằng nằm trong khoảng từ 9 đến dưới 18 triệu “ĐÃ BAO TRỌN GÓI”.

Bạn có thể tham khảo chi tiết tại nguồn: https://hocthilaixeoto.com/ly-do-vi-sao-nen-hoc-lai-se-b1-cang-som-cang-tot/

Chủ đề chính: #lý_do_học_lái_xe_bằng_b1

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn