Ring Color 2 năm trước

Lý do khiến 12 cung hoàng đạo không thể nói với ai đó rằng bạn yêu họ

Tại sao bạn lại không dám bộc lộ tình cảm?

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạn tự thuyết phục chính bản thân mình rằng bạn không thích người đó và 2 người chỉ là bạn. Và bạn không muốn bắt đầu một mối quan hệ vì nghĩ mình chưa sẵn sàng, ngay cả khi bạn không thể ngừng suy nghĩ về đối phương bạn cũng sẽ không nói ra.

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Bạn luôn không chắc chắn về cảm giác của đối phương và quá lì lợm, ngoan cố để đợi họ bày tỏ trước. Thậm chí bạn còn luôn suy nghĩ đến vô số phản ứng bạn có thể nhận được khi là người tỏ tình trước.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Bạn không phải là người gặp vấn đề trong việc bày tỏ tình cảm. Vấn đề của bạn là luôn luôn có tình cảm với nhiều người và đôi khi bạn không quyết định được rằng ai là người mà trái tim bạn mong muốn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bạn muốn chắc chắn rằng đối phương là tất cả của bạn. Bạn không thể nói cảm nhận của mình với một người luôn bối rối hay ít quan tâm khi gặp bạn. Bạn muốn có một tình yêu thật hoàn hảo nếu không thì tốt nhất là F.A. Và bạn sẽ không nói lời yêu đến khi mà bạn chắc chắn rằng người ấy cũng sẵn sàng cho mối quan hệ yêu đương thật lòng như bạn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Bạn đang đợi người ấy nói điều đó trước. Bởi vì "người ấy tại sao lại không làm vậy chứ?" khi mà bạn đã cho đối phương vô vàn dấu hiệu và làm mọi điều để chiếm được trái tim đối phương và có lẽ họ đang phải dằn vặt dưới sự áp lực và phải thừa nhận rằng họ đang thích bạn. Và bạn thích sự mãn nguyện khi cảm thấy mà bạn như giành được trái tim của họ, chứ không phải theo cách nào khác.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn luôn nghĩ mình không hoàn hảo để yêu người khác. Bạn muốn chuẩn bị chắc chắn về mặt tài chính, tinh thần, tình cảm để nói với ai đó rằng bạn yêu họ hay thậm chí là chia sẻ nó với người khác. Bạn sẽ không bao giờ bắt đầu một mối quan hệ thật sự đến khi bạn thật sự cảm thấy ổn về bản thân.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Trước khi bày tỏ cảm xúc với đối phương, bạn phải hoàn toàn thoát khỏi những cảm giác với những người yêu cũ trước. Dù không muốn ép buộc đối phương nhưng đôi khi bạn có thể nhắc về người yêu cũ và muốn đối phương cũng có mẫu hình giống người đó. Vì vậy bạn cần quên hết cảm giác về những mối tình cũ trước khi bắt đầu một tình yêu mới.

Thiên Yết (24/10 - 21/11)

Bạn không muốn có cảm giác yếu đuối hoặc dễ bị tổn thương. Bạn được biết đến với sức mạnh, sự độc lập và trí tuệ của mình và bạn không muốn danh tiếng đó bị lung lay. Với bạn, khi nói lời yêu với ai đó có nghĩa là bạn đã tháo bỏ lớp mặt nạ mạnh mẽ và cho thấy những sự yếu đuối, tâm hồn sâu lắng của bạn và điều đó thật sự kinh khủng.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bạn vẫn muốn đi du lịch và gặp gỡ những người khác. Bạn không thích việc nói lời yêu với ai đó và phải chuyển đến một vùng đất mới ngay sau đó. Bạn sẽ không để rơi vào lưới tình của ai chỉ đến khi tìm được "ngôi nhà" của chính mình. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bạn là người suy nghĩ nhiều và thường suy nghĩ quá mọi chuyện. Việc nói với ai đó bạn yêu họ thật là một hành động bất đồng và không có lý trí. Đầu tiên bạn sẽ xây dựng quan hệ chặt chẽ với đối phương trước, tìm hiểu sâu hơn về họ và khi biết được nhiều điều kế cả những điều tồi tệ, bí mật nhất của đối phương bạn mới đưa ra quyết định. Thật sự là phải mất một thời gian quá dài để bạn mở lòng và ngỏ lời yêu đến ai đó.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bạn nghĩ họ đã biết tình cảm của mình. Bạn nghĩ mình đã thể hiện tình cảm với đối phương quá rõ ràng khi bạn nhìn họ, khi bạn gửi cho họ một bài thơ, bài hát,... Bạn là người nhạy bén, sáng tạo và bạn nghĩ đối phương cũng như mình, sẽ hiểu được những tín hiệu của bạn và chắc chắn đoán được tình cảm của bạn. Nhưng đôi khi mọi thứ lại không được như vậy, trừ khi bạn nói rõ ràng, chứ không ai biết bạn nghĩ gì.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Bạn không muốn bị ai đó từ chối. Bạn không biết đối mặt với sự từ chối hay tiếp nhận quan điểm của người khác như thế nào. Bạn sẽ nghĩ mình có vấn đề và luôn bị dằn vặt, tự hỏi bản thân. Vì vậy bạn chọn sự an toàn và không nói gì hết.

Nguồn: http://thoughtcatalog.com

Ring Color (dịch)

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...