Phạm Minh thư 5 năm trước

Lý do khiến những người nổi tiếng luôn thành công.

Hầu hết những người nổi tiếng như Steve Jobs, Mark Zuckerberg hay Albert Einstein đều có những điểm chung dưới đây về việc luôn tự tạo cho mình một "bộ đồng phục".

Hầu hết những người nổi tiếng như Steve Jobs, Mark Zuckerberg hay Albert Einstein đều có những điểm chung dưới đây về việc luôn tự tạo cho mình một "bộ đồng phục".

Mô tả hình ảnh

[qcngang]

Cách làm này rất đơn giảm.

Đừng phức tạp mọi thứ lên bởi đơn giản hóa được mọi thứ mới là dấu hiệu của những người thông minh. Điển hình là trong việc mặc quần áo chẳng hạn. Nếu bạn chỉ đơn giản lựa chọn một bộ đồng phục thay vì những bộ quần áo phù phiếm của mình trước khi ra khỏi nhà thì bạn sẽ không những tiết kiệm được thời gian mà còn đỡ phải đâu đầu trong việc chọn lựa. Bạn có thể dọn lại tủ quần áo của mình, cho bớt những thứ đồ lằng nhằng không cần thiết đi và tự tạo cho mình những bộ quần áo mang đậm phong cách của bản thân.

Thoải mái lựa chọn phong cách.

Ngày nay chúng ta phải lựa chọn nhiều hơn và nhất là trong chuyện ăn mặc. Đôi khi chúng ta cứ thoải mái lựa chọn nhanh chóng những món đồ mình muốn mặc thay vì tốn hàng giờ đồng hồ để ăn mặc sao cho hợp mốt. Trong khoảng thời gian đó là bạn đã có thể làm được, sáng tạo được ối thứ không biết chừng. Giống như Mark Zuckerberg vẫn luôn trung thành với chiếc áo thun xám của mình: " Tôi muốn mọi thứ phải thật đơn giản để tôi có thể có nhiều thời gian hơn phục vụ cho cộng đồng."

Mô tả hình ảnh


Mọi thứ trở nên đơn giản như toán học.

 Chắc hẳn chẳng ai muốn ngày nào cũng mặc đi mặc lại một bộ quần áo cả, điều đó sẽ làm bạn trỏ nên tự ti hơn. Bạn có thể tự tạo ra một bộ đồng phục cho riêng mình và có thể thay đổi chúng mỗi ngày bằng cách thêm thắt một vài thứ phụ kiện hoặc màu sắc. Nếu bạn còn là học sinh vì điều đó thật là may mắn bởi bạn chỉ việc khoác trên mình bộ áo đồng phục của trường mà không phải nghĩ gì thêm. Còn nếu không thì bạn có thể bắt đầu tự tạo cho mình một bộ đồng phục rồi đấy!

Cực kì tiết kiệm.

  Việc bạn biết được hàng ngày mình nên mặc gì. mặc như thế nào có thể giúp bạn tiết kiệm được ối tiền mỗi khi các biển giảm giá của các cửa hiệu được treo lên. Tủ quần áo cũng được sắp xếp một cách gọn gàng hơn. Điều này cũng hỗ trợ bạn rất nhiều mỗi khi đi công tác đấy!

Mô tả hình ảnhTăng sự tự tin và sự chú ý của bạn.

 Một khi bạn đã biết rõ cái gì mình mặc mới đẹp, cái gì thực sự hợp với cơ thể mình thì sẽ giúp bạn trở nên tự tin. tập trung vào công việc hơn cũng như trở thành một người đồng nghiệp đáng tin cậy. Còn nếu bạn cứ "cố đấm ăn xôi" mặc những bộ trang phục không hợp với bạn, bạn mặc chúng chỉ vì chúng hợp mốt hay hàng giảm giá thì sẽ khiến bạn mất tự tin đi rất nhiều. Khi đã có một bộ đồng phục của riêng mình thì bạn sẽ luôn được thoải mái và làm việc hiệu quả hàng ngày.

Luôn đoán trước được.

 Trong xã hội hiện đại với nhiều điều thay đổi hàng ngày khiến bạn luôn đau đầu thì những bộ đồng phục này sẽ như cứu cánh của bạn vậy. Bạn sẽ luôn biết trước ngày mai mình sẽ mặc gì, mặc như thế nào. Vì lý do này mà có một bộ đồng phục cho riêng mình cũng khá là thú đấy chứ!

[qcngang]

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...