4You 2 năm trước

Lý do tại sao con gái lại thích soái ca ngôn tình

Nhiều nguời đặc biệt là cánh con trai vẫn thắc mắc tại sao con gái lại chết mê chết mệt những soái ca ngôn tình. Họ giàu? Họ đẹp trai? Họ bá đạo? Hay còn lý do nào khác nữa? Sau đây là 05 lý do tiêu biểu đuợc rút ra từ tuyển tập những truyện ngôn tình (cổ đại)

Bá đạo nhưng lại chiều chuộng

Bá đạo nhưng lại mang kiếp Thê nô. Con gái thích được chiều, thích nắmquyền, nhưng cũng thích người không nghe lời mình. Người bình thường chỉ được1-0-2, nếu có cái nọ thì never cái kia. Bá đạo thì không chiều, chiều thì nghe lờirăm rắp. Soái ca ngôn tình của các nàng: "Nàng muốn gì ta cũng nghe nàng.Nàng là hoàng hậu nhưng cũng không khác gì mẫu hậu của ta. Nàng ghét ta là việccủa nàng, còn yêu nàng là việc của ta, nàng không quản được ta" ."Yêu nàng" chính là việc không nghe lời của các ổng.

Khi có nguời thứ ba xuất hiện

Khi có nguời thứ ba xuất hiện. Tình yêu là chuyện của hai người. Nhưng người thứ ba dườngnhư lúc nào cũng xuất hiện. Đặc biệt người thứ ba thường xuất hiện rất đúnglúc: lúc hai người cãi nhau, xa cách không gian.Nam giới bình thường hoặc sẽ bỏ cũ theo mới hoặc bắt cá haitay, khá hơn thì chỉ say nắng một thời gian. Tóm lại là xác định không cònnguyên vẹn.Còn soái ca ngôn tình thì không, họ luôn chung tình tuyệt đối:"cô mà không cút thì đừng trách ta. Ai cho cô cái quyền yêu ta. Cô để nàngkhóc ta sẽ giết cô". Ai mà chẳng thích người yêu như vậy.

Khi ghen

Khi ghen: Người bình thường ghen cũng bình thường, "tại sao emlại đi với nó, em yêu nó rồi phải không?, thường sẽ chất vấn mấy câu như vậy rồirỏ thái độ không vui. Về phần Soái ca có 2 trường hợp:Người nào võ công gia thế kém kém chút "ngươi còn đến gầnnàng thì đừng trách ta ác độc".Còn nam chính nào thuộc thể loại siêu phàm: "xoẹt"- đỡ mất công mở miệng.

Khi bị gia đình phản đối

Khi bị gia đình phản đối: Người bình thường gặp trường hợp này rata dễ bị nao núng. Aiyêu đậm sâu thì giành thời gian và công sức thuyết phục. Ai yêu ít một chút thìôi thôi: "em ơi, em rất tốt nhưng anh rất tiếc"Soái ca ngôn tình: "lão gia, phu nhân, nhạc phụ, nhạc mẫu,con xin nghe lời các vị. Nhưng con xin phép đưa nàng đi ngao du thiên hạ một thờigian, khi nào nàng sinh ra một tiểu thiếu gia giống con như đúc con sẽ đưa nàngvề". Nghe cũng hơi bị kích thích một chút.

Vấn đề Tiền bạc

Vấn đề Tiền bạc: Người bình thường cũng cố gắng đem lại cuộc sống tốt nhấtcho người mình yêu. Nhưng nếu người yêu mà cả ngày chỉ "ăn bám" thì cũng tỏra khó chịu. Ít cũng muốn người kia không đi làm thì cũng ở nhà làm việc nhà. Đối với các anh soái ca ngôn tình, họ không bao giờ thiếu tiền, khi nguời khác động vào tiền của họ sẽ gặp vấn đề nhưng đối với các nàng thì: "Tiền của anh là của em.Cả đời này em không cần phải làm gì cả. Việc duy nhất em phải làm đó là yêuanh". Nghe thế thử hỏi có cô nào mà không rung rinh. 

Tóm lại, SOÁI CA luôn luôn hội tụ đầy đủ: SIÊU GIÀU, SIÊU ĐẸP TRAI, CHUNG TÌNH ĐẾN CHẾT, TRÍ TUỆ SIÊU PHÀM, VÕ CÔNG CÁI THẾ, và luôn luôn được KỲ NHÂN TRỢ GIÚP... Thực ra ai cũng muốn tìm cho mình một soái ca như thế chứ không riêng gì bạn fangirl của tiểu thuyết ngôn tình.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...