5 năm trước

Lý Giải Độ Yêu Mến Của Các Fan Dành Cho MC Quốc Dân “Yoo Jae Suk”

Được biết đến với danh hiệu MC quốc dân, Yoo Jae Suk là 1 trong những cái tên nổi tiếng nhất làng giải trí Hàn Quốc.

 • Tính cách hài hước, thú vị:
 • Một trong những tính cách làm nên hình ảnh của vị MC quốc dân này đó là sự hài hước trong từng hành động, lời nói… Yoo Jae Suk được mời làm MC cho rất nhiều chương trình giải trí lớn của Hàn Quốc và dường như ở đâu có anh là ở đó lại ngập tràn tiếng cười. Khi bước lên sân khấu, khán giả không thể dời mắt khỏi anh chỉ vì những hành động hay câu nói khiến họ không thể không bật cười vì quá thú vị. Mô tả hình ảnh

  Mô tả hình ảnh

  Những hình ảnh hài hước của anh khi tham gia show truyền hình

 • Biết tạo ra những mối quan hệ tốt:
 • Tính cách hài hước, dễ mến là điều khiến mọi người dành tình cảm đặc biệt cho Yoo Jae Suk. Cũng có lẽ vì thế, anh có những mối quan hệ đồng nghiệp, bạn bè rất tốt. Mọi người từ các bậc tiền bối lẫn hậu bối đều khen ngợi và rất quý trọng người bạn như anh. Với Jae Suk không phải chỉ cần có quan hệ tốt với những người cùng ngành, cùng cấp bậc là đủ mà ngay cả với những người rất bình thương như stylist, đạo diễn, đội ngũ chương trình tất cả anh đều coi trọng và rất thân thiết với họ.

  Mô tả hình ảnh

  Là đồng nghiệp thân thiết cùng với Kim Gu Ra.

 • Luôn quan tâm, ân cần với mọi người:
 • Nếu là fan ruột của show truyền hình thực tế Running Man bạn chắc hẳn rất cảm phục tình cảm giữa các thành viên. Họ coi nhau như 1 gia đình và Yoo Jae Suk là đầu tàu trong gia đình đó. Không phải vì độ nổi tiếng của anh mà vì anh luôn có những cử chỉ quan tâm, gần gũi với tất cả các thành viên kể cả đội ngũ sản xuất. Trong một chương trình thực tế, khi nhìn thấy các anh chị em trong đoàn không có chỗ ngủ và phải nằm dưới sàn nhà trong thời tiết giá lạnh, anh đã cảm động đến bật khóc.

  Mô tả hình ảnh

  Anh đã giúp đỡ 1 bé trai khi tham gia ghi hình và nhận được 1 cái ôm từ mẹ của bé.

  Mô tả hình ảnh

  Cùng với các thành viên Running Man thăm viếng các nạn nhân  trong vụ chìm tàu Seoul.

 • Là người chồng, người cha mẫu mực:
 • Yoo Jae Suk kết hôn với phát thành viên xinh đẹp Na Kyung Eun vào tháng 7 năm 2008. Cuộc hôn nhân của hai người được đánh giá là hôn nhân vàng trong giới showbiz và được mọi người ủng hộ nhiệt tình. Anh luôn dành tình cảm lớn nhất cho vợ mình,dù đang ghi hình hay công việc tấp nập anh vẫn nhớ và dành thời gian quan tâm Kyung Eun. Một trong những câu nói khiến MC quốc dân được coi là người chồng mẫu mực đó là :” tôi không muốn gần gũi với phụ nữ trừ khi đó là người mà tôi thật sự yêu. Bởi vì trên đời này, việc làm tồi tệ nhất chính là làm tổn thương trái tim người khác”.

  Mô tả hình ảnh.

  Hạnh phúc bên vợ trong ngày cưới

  Năm 2010 con trai của anh ra đời, đem đến niềm vui làm cha cho anh. Anh cũng được biết đến như một người cha đáng

  ca tụng khi dành tình yêu thương hết mực cho đứa con trai của mình.

  Mô tả hình ảnh

  Hình ảnh vợ và con trai anh khi gia đình cùng nhau dã ngoại.

  Chủ đề chính: #Yoo_Jae_Suk

  Bình luận về bài viết này
  0 bình luận
  Sắp xếp theo:

  Đang tải bình luận...


  Đang tải nội dung cho bạn