Cat Team

Lycoris Recoil: Quán Cà Phê Bất Ổn Tập 13: Tinh Thần Đồng Đội

Đăng 2 ngày trước

Nếu bạn hỏi chúng tôi về thời điểm thích hợp nhất để trở thành một người hâm mộ anime , chúng tôi sẽ không mất thời gian để chỉ ra thời điểm hiện tại là thời điểm tốt nhất. Có nhiều khía cạnh hỗ trợ câu trả lời của chúng tôi, nhưng một trong những lý do chính là có rất nhiều bộ anime hiện đang được phát hành và mỗi bộ trong số chúng đều giúp người hâm mộ giải trí theo những cách tốt nhất có thể. Nhiều bộ anime hấp dẫn đang trong quá trình phát hành và sẽ sớm được phát hành.

Có một bộ truyện mà chúng tôi muốn đặc biệt thảo luận, và đó là Lycoris Recoil. Bộ truyện đã rất nổi tiếng gần đây, và chỉ với 11 tập được phát hành, bộ truyện đã trở nên phổ biến rộng rãi. Phần thứ 12 sẽ sớm được phát hành, và người hâm mộ thậm chí còn bắt đầu hỏi về ngày phát hành của phần thứ 13 tính đến thời điểm hiện tại.

Anime: https://hayghe.club/phim/lycoris-recoil-19734/

Trên thực tế, người hâm mộ đã bắt đầu tìm kiếm thông tin trên Internet; tuy nhiên, chúng tôi nhận thức được rất nhiều về cuộc đấu tranh để thu thập từng chút thông tin và đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định đưa mọi điều bạn cần biết liên quan đến ngày phát hành và tiết lộ của Lycoris Recoil tập 13 trong chính bài viết này.

Lycoris Recoil là một câu chuyện hoạt hình Nhật Bản có nhân vật chính của loạt phim Takina Inoue, một thành viên của lực lượng đặc nhiệm và điệp viên toàn nữ được gọi là Lycoris. Nhóm duy trì hòa bình và ổn định và ngăn chặn các mối đe dọa đối với cuộc sống của người dân. Sau khi chứng kiến ​​những hành động cực đoan của Takina chống lại bọn xấu, tổ chức quyết định gửi cô dưới sự giám sát của một đặc vụ Lycoris ưu tú, Chisato Nishikigi. Bây giờ, Takina và Chisato quản lý quán cà phê, 'LycoReco', và điều này đánh dấu sự khởi đầu của bộ truyện, Lycoris Recoil.

Lycoris Recoil hiện đang rất nổi tiếng và công lao cho thành công to lớn của dự án sẽ thuộc về đội ngũ nhân viên truyền cảm hứng và các nghệ sĩ lồng tiếng tài năng, những người đã làm việc rất chăm chỉ suốt ngày đêm. Một số nghệ sĩ lồng tiếng bao gồm Wakayama Shion, người lồng tiếng cho Inoue Takina.

Nishikigi Chisato được lồng tiếng bởi Anzai Chika, trong khi Kuno Misaki lồng tiếng cho Kurumi. Majima được lồng tiếng bởi Matsuoka Yoshitsugu, trong khi Nakahara Mizuki được lồng tiếng bởi Koshimizu Ami. Mika, nhân vật phụ, được lồng tiếng bởi Sakaki Kousuke. Otome Sakura được lồng tiếng bởi Koichi Makoto, và Harukawa Fuki được lồng tiếng bởi Kawase Maki.

Adachi Shingo được bổ nhiệm làm đạo diễn của loạt phim, trong khi Yoshida Kouhei đảm nhiệm vị trí giám đốc âm thanh. Takeuchi Tetsuya đang đảm nhận vị trí giám đốc Tập và Hoạt hình và làm việc với bảng phân cảnh. Asaura, tác giả ban đầu của bộ truyện, đang làm việc trên kịch bản cho bộ truyện. Bộ truyện đang được chuyển thể bởi studio A-1 Pictures , một studio anime rất nổi tiếng trên toàn thế giới.

Chủ đề chính: #lycoris_recoil

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn