It's Mandy!
2 năm trước

Mặc gì cho người béo? Mẹo mặc đồ cho người thừa cân.

Cách mặc đồ tinh tế hay kết hợp khéo léo không chỉ giúp thân hình trở nên thon hơn mà còn giúp trở nên gầy hơn hẳn.Những người có thân hình hơi mũm mĩm thường tự ti về thân hình của họ khi ra đường, không biết mặc đồ sao cho gầy hơn, không biết kết hợp đồ, chưa biết lựa chọn trang phục phù hợp,...Đặc biệt, mùa thu-đông đang đến gần, điều này thực sự khiến họ đau đầu hơn hết vì cái lạnh đang đến gần, cần phải mặc những trang phục dày để giữ ấm cho cơ thể. Dưới đây là vài mẹo để giúp bạn gầy hơn.

1. Chọn đồ oversize:

  • Ưu điểm:

Quần áo oversize là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn bởi nó không chỉ giúp bạn che bớt phần mỡ thừa mà còn giúp bạn trông gầy hơn nhiều.

  • Nhược điểm:

Oversize tuy giúp che đi bớt những phần mỡ thừa trên cơ thể nhưng nó sẽ làm bạn mất đi độ quyến rũ của các đường cong trên cơ thể.

2.Chọn trang phục có màu tối:

Những màu tối sẽ gây "ảo giác" người đối diện, giúp các đường cong trên cơ thể bạn rõ nét hơn. Bên cạnh đó, nó còn giúp cơ thể bạn cân đối một cách nhanh chóng. Những gam màu tối mà bạn có thế mặc như màu tím màu đen, màu xanh navy,...

3. Mặc áo khoác dài bằng đầu gối:

Mặc áo khoác dài ngang đầu gối cũng có thể che đi phần mỡ thừa từ vùng lưng đến đầu gối. Đây cũng là một cách mà nhiều người đã áp dụng một cách khá hiệu quả, nó giúp bạn trông mảnh mai đến bất ngờ bởi không chỉ giúp che đi phần mỡ thừa đáng ghét mà còn giúp bạn trở nên cao ráo hơn.

4. Mặc đồ có hoạ tiết nhỏ và hoạ tiết sọc dọc:

Mặc đồ có hoạ tiết nhỏ giúp cho người bạn trở nên không quá lồng lộn mà còn nhìn đơn giản hơn hẳn vì trông sẽ không quá rối mắt người đối diện.Còn mặc đồ có hoạ tiết sọc dọc sẽ khiến cho người bạn gầy, thanh mảnh và cao hơn. mình nghĩ đây là cách hiệu quả nhất vì khổng chỉ làm cho người mình thon hơn mà còn cao hơn nữa.

5. Sử dụng thắt lưng để eo trông như vòng eo "con kiến":

Thắt lưng là một vật dụng mà hầu hết chị em phụ nữ đều có. Đây không chỉ là thứ dùng để thắt cho những đai quần, đai váy quá rộng mà còn giúp cho vòng eo của chúng mình trở nên nhỏ hơn hẳn. Có thể kết hợp quần baggy jeans, quần lửng, quần cạp cao với nịt. Sự kết hợp này rất hoàn hảo luôn nhé!

Lưu ý:

Các bạn không nên mặc đồ quá sát hay quá rộng cho cơ thể vì mặc đồ quá bó sát sẽ rất dễ làm lộ ra các phần mỡ bên trong, còn nếu mặc quá rộng sẽ trông rất luộm thuộm. Ngoài ra, mặc đồ có chất vải quá dày cũng sẽ làm cho cở thể bạn trở nên quá "cứng nhắc", nhìn không được mềm mại cho lắm.

Chủ đề chính: #cách_ăn_mặc

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn