Mặc sao cho thanh lịch!

Làm sao để trở nên thanh lịch hơn trong mắt người khác? Dưới đây là những tip cực kì hữu ích để bạn sở hữu hình ảnh thanh lịch và quý phái.

Tip chọn trang phục

Tip chọn trang phục ,mẹo thời trang,thanh lịch,cách chọn trang phục

Khi chọn trang phục các bạn nên chú ý chọn loại trang phục có chất liệu tốt, kiểu dáng cổ điển, không có nhiều chi tiết rườm rà. Để tạo điểm nhấn các bạn có thể kết hợp cùng phụ kiện thay vì mua quần áo quá nhiều chi tiết. 

Ngoài ra, các bạn cũng nên chọn trang phục có màu trung tính như ghi, be, nâu, trắng, pastel sẽ dễ đẹp hơn và nhìn thanh lịch hơn. Cũng không nên sử dụng các họa tiết hoặc màu sắc quá lòe loẹt và chói nhau. Ví dụ, không mặc áo chấm bi kèm với váy kẻ sọc. Nếu thích họa tiết thì nên chọn những họa tiết nhẹ nhàng, không gây rối mắt.

Trang phục nên chọn chuẩn size vừa form người, không quá chật cũng không quá rộng. Chật sẽ làm lộ những khuyết điểm và nhìn phản cảm, còn rộng quá nhìn sẽ không tôn dáng. Đối với váy hoặc áo đầm thì kiểu chấm gối sẽ được ưu tiên hơn cả vì nó nhìn thanh lịch và tôn dáng chiều cao hơn các kiểu trang phục khác. 

Đặc biệt, nếu muốn trở thành một quý cô thanh lịch trong mắt người khác thì bạn không nên mặc những trang phục quá hở hang. Nếu đi bar, đi biển, hay đi tiệc tối mặc đồ sexy một tí cũng không sao, nhưng ở những nơi cần sự thanh lịch như đi làm hoặc đi họp thì sẽ chú trọng mặc kín đáo hơn. 

Tip trang điểm

Tip trang điểm ,mẹo thời trang,thanh lịch,cách chọn trang phục

Để trở thành một quý cô thanh lịch bạn không nên trang điểm quá đậm, má hồng quá đỏ, lông mi giả quá dài. Kiểu trang điểm nhẹ nhàng sẽ vừa khiến khuôn mặt bạn trở nên tươi tắn, rạng ngời hơn, lại vừa khiến bạn quý phái hơn trong mắt người đối diện. 

Tip với móng tay

Tip với móng tay ,mẹo thời trang,thanh lịch,cách chọn trang phục

Móng tay tuy chỉ là một chi tiết rất nhỏ nhưng người khác nhìn vào cũng có thể đánh giá bạn có phải là một cô gái thanh lịch hay không. Vì vậy hãy luôn nhớ cắt ngắn móng tay vừa phải, dũa theo dáng vuông bo, tròn ở các cạnh, có thể sơn nhưng đừng để sơn móng bong tróc và chỉ nên sơn những màu sắc trung tính. 

Tip với phụ kiện

Tip với phụ kiện ,mẹo thời trang,thanh lịch,cách chọn trang phục

Không sử dụng quá nhiều phụ kiện cùng một lúc gây rối mắt. Nên chọn một điểm nhấn thôi, ví dụ bông tai to thì sẽ không đeo thêm vòng cổ. Những phụ kiện đơn giản và nhỏ gọn thì có thể phối chung cả bộ.