Mách bạn 9 mẹo đơn giản để có nụ cười thương hiệu Hollywood

Cách làm trắng răng đơn giản, hiệu quả mà không phải mất nhiều thời gian và tiền bạc. Cùng thử nào!

Ai trong chúng ta cũng đều mơ về một hàm răng trắng khỏe, nhưng lại rất ít người dám thử đến các phương pháp làm trắng răng hóa học.

Ohay TV đã tìm thấy một vài phương pháp mà bạn có thể thực hiện tại nhà và hoàn toàn không phá hủy men răng của bạn cũng như bất cứ thiệt hại nào không mong muốn. Dĩ nhiên rằng, những mẹo dưới đây không thể thay thế việc thường xuyên đến nha sĩ đâu nhé! Nhưng nếu bạn làm theo những phương pháp này ngày qua ngày, răng bạn không những sẽ sáng lên tông rõ rệt mà còn giúp cho lợi chắc khỏe. 

1. Tự làm kem đánh răng

1. Tự làm kem đánh răng,Làm trắng răng,nụ cười đẹp,răng khỏe zrobswojkosmetyk

Trộn 1 muỗng cà phê nghệ với 1 muỗng cà phê dầu dừa, cho vào hỗn hợp 2-3 giọt dầu bạc hà. Sử dụng hỗn hộp này thường xuyên như kem đánh răng, nó sẽ bảo vệ men răng của bạn, làm trắng răng, và giúp hơi thở không còn "rau mùi".

2. Tinh dầu trà xanh

2. Tinh dầu trà xanh,Làm trắng răng,nụ cười đẹp,răng khỏe sante-nutrition

Pha loãng 5 giọt tinh dầu trà xanh nguyên chất trong nửa cốc nước lọc. Súc miệng với hỗn hợp trên mỗi ngày sau khi đánh răng. Quá đơn giản phải không? Chỉ sau vài tuần ngắn ngủi, tác dụng của tinh dầu trà xanh lên răng bạn sẽ đem lại kết quả rõ rệt. 

3. Kem đánh răng dâu tây

3. Kem đánh răng dâu tây,Làm trắng răng,nụ cười đẹp,răng khỏe everydayroots

Dùng muỗng nghiền 1 trái dâu tươi, sau đó trộn với muối (tốt nhất nên dùng muối biển). Cho hỗn hợp lên bàn chải đánh răng và nhẹ nhàng mát-xa răng bạn trong vài phút. Sau đó, hãy súc miệng sạch. Hỗn hợp này sẽ giúp men răng bạn chắc khỏe hơn nếu sử dụng thường xuyên 2 tuần 1 lần.

4. Dầu dừa

4. Dầu dừa,Làm trắng răng,nụ cười đẹp,răng khỏe tapchidanba

Bôi dầu dừa lên răng khoảng 15 - 20 phút trước khi đánh răng, sau đó chải răng cẩn thận với kem đánh răng bạn thường dùng. Thực hiện thường xuyên từ 2 -3 lần một tuần.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp