Mami Luyen 1 năm trước

Mách bạn công thức mặc đẹp bất kể nơi đâu

Mặc đẹp tưởng chừng như phải có khiếu thẩm mỹ nhưng thật ra rất đơn giản, chỉ cần áp dụng các công thức sau bạn sẽ mặc đẹp bất kể ở nơi đâu.

Công thức 1: Tông xuyệt tông

Màu sắc trang phục chính là ấn tượng đầu tiên của người khác khi nhìn bạn.Để mặc đẹp thì các màu sắc của trang phục và phụ kiện phải hài hòa với nhau.Các bạn có thể tham khảo bánh xe màu sắc.

Tham khảo link: Mua quần áo trên Amazon ship về Việt Nam giá rẻ tại đây

Công thức 2: Không quá 03 – 04 tông màu

Vẫn là màu sắc, bạn không nên khoác lên người quá 03 – 04 tông màu từ trang phục đến phụ kiện giày dép và túi xách. Vì nếu trên người bạn có quá nhiều màu sắc sẽ khiến người khác cảm thấy rối mắt. Tuy không phải bạn mặc xấu nhưng về thẩm mỹ sẽ là không đẹp, không tạo được ấn tượng.

Ví dụ: Khi bạn mặc trên người một chiếc quần jeans màu đen và chiếc áo trắng, cùng với phụ kiện giày đen, túi đen thì màu trắng của áo sơ mi sẽ rất nổi bật và bắt mắt đối với người nhìn. Điều này sẽ khiến mọi người ấn tượng về bộ trang phục của bạn.

Công thức 3: Trang phục kiểu dáng đơn giản và truyền thống

Đối với thời trang thì càng đơn giản càng đẹp. Kiểu dáng truyền thống như áo sơ mi cổ đức hay áo phông cổ tròn, quần jeans trơn màu, không bèo nhún, không họa tiết. 

Các bạn hãy thử nhìn lại những bức ảnh ngày xưa của mình xem. Những bộ trang phục nào kiểu dáng truyền thống đơn giản trông vẫn rất ổn, còn những kiểu quần áo nào là mốt khi đó thì bây giờ nhìn lại trông thật buồn cười, ví dụ như bèo nhún trước ngực, tay bồng... trông rất không hợp thời. Còn những kiểu quần áo truyền thống luôn luôn hợp thời trang ở mọi thời đại nào.

Link: Mua quần áo trên Amazon ship về Việt Nam giá rẻ tại đây

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn