Nguyễn Thị Thu Hiền 5 năm trước

Mách nhỏ những món quà cực rẻ, cực ý nghĩa cho ngày Valentine

Mách nhỏ bạn những món quà cực rẻ nhưng lại cực ý nghĩa nhân ngày lễ tình nhân Valentine 14/2

14/2-  ngày Valentine luôn có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với cặp đôi, cho dù đó là hai người đang yêu nhau hay cặp vợ chồng đi chăng nữa thì đều rất quan trọng. Vào ngày đặc biệt như thế bạn cũng phải cần chọn được món quà tuyệt vời nhất để dành tặng cho người mình yêu. Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để dành tặng những bó hoa tươi thật lớn hay những món quà đắt tiền.

Có những món quà khá rẻ nhưng vẫn thể hiện được tình cảm của bạn dành tặng người mình yêu thương. Sau đây sẽ gợi ý đến bạn những món quà cực rẻ mà lại vô cùng ý nghĩa cho ngày 14/2.

Một bữa ăn lãng mạn

Gợi ý những món quà cực rẻ, cực ý nghĩa cho ngày 14/2

Bữa ăn lãng mạn cho hai người vào ngày 14/2

Hãy tự mình đi chợ và chế biến những món ăn mà người ấy yêu thích. Thêm vài cây nến lung linh trang trí trên bàn ăn và 1 cành hoa hồng dành tặng nàng (nếu đối tượng là nữ). Sẽ tuyệt vời hơn nếu như vừa thưởng thức những món ăn ngon tuyệt vừa được nghe bản nhạc mà mà cả hai cùng yêu thích. Không cần quá cầu kỳ, quá sang trọng như đi ăn nhà hàng nhưng cũng đủ khiến cho người ấy cảm động và hạnh phúc.

Âm nhạc tình yêu

Gợi ý những món quà cực rẻ, cực ý nghĩa cho ngày 14/2

Đĩa nhạc CD với những bài hát mà người ấy yêu thích

Nếu như bạn là người có khiếu ca hát, âm nhạc thì có thể hát tặng, đàn tặng đối phương một bài hát mà cả hai cùng yêu thích. Hoặc có thể là bài hát mang ý nghĩa đặc biệt đối với cả hai người.

Thay vì mua một đĩa nhạc thì bạn có thể tự mình chép vào đĩa CD những bài hát mà người yêu của mình yêu thích. Đó không chỉ thể hiện sự quan tâm đặc biệt dành cho người ấy mà còn thể hiện tâm ý của người tặng.

[qcngang]

Khung ảnh tình yêu

Gợi ý những món quà cực rẻ, cực ý nghĩa cho ngày 14/2

Khung ảnh tình yêu

Bạn có thể mua hoặc tự mình làm một khung ảnh nhỏ nhắn, xinh xinh hình trái tim hay hình dạng mà người ấy yêu thích để tặng. Lồng thêm tấm ảnh hai người vào bên trong khung ảnh và xung quanh sẽ được trang trí ấn tượng, bằng những họa tiết tình yêu, bằng những ý tưởng của tình yêu. Như vậy sẽ thể hiện được tâm ý, tình cảm của người tặng.

Hoa hồng bất tử

Gợi ý những món quà cực rẻ, cực ý nghĩa cho ngày 14/2

Hoa hồng bất tử – Món quà tuyệt vời cho ngày 14/2

Hoa hồng luôn là loài tượng trưng cho tình yêu tha thiết và là loài hoa được hầu hết các nàng yêu thích. Nhưng thay vì mua bó hoa, cành hoa hồng thì bạn có thể chọn mua hoa hồng bất tử. Hoa hồng bất tử có vẻ đẹp giống như hoa hồng thật nhưng thậm chí còn ấn tượng hơn hoa hồng thật, lại có thể tươi lâu đến vài năm.

Nhưng không vì nét đặc biệt ấy mà hoa hồng bất tử có giá đắt, ngược lại chúng có giá khá mềm để thích hợp cho mọi đối tượng dành tặng cho người mình yêu thương trong ngày 14/2.

Món quà bạn tặng sẽ tồn tại mãi theo thời gian, giống như sự minh chứng cho tình yêu vĩnh cửu mà bạn dành cho cô ấy.

[qcngang]

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...