xịt xám
1 năm trước

'MAKE IT RIGHT'HAY KHÔNG THUA GÌ 'BOY WITH LUV'

Album mới 'MAP OF THE SOUL: PERSONA' của BTS ngoài việc kết hợp với Halsey còn có sự bắt tay của ED Sheeran để cho ra đời một ca khúc khác cực kì bắt tai đặc biệt nó còn có sự đóng góp của 3 tài năng rapper của BTS

Bộ 3 rapper tài năng của nhà BIG HIT tiếp tục được khẳng định khả năng của mình khi đã có những đóng góp vô cùng lớn vào album “PERSONA” này. 

Ngay sau khi phát hành lúc 18h (giờ địa phương), mini-album "PERSONA" cùng ca khúc chủ đề "Boy With Luv" đã khuấy đảo mọi BXH nhạc số đồng thời khiến youtube đứng hình vì lượt truy cập quá lớn. Và quả không phụ lòng người hâm mộ, BTS tiếp tục mang đến những sản phẩm mới mẻ và chất lượng, từ bài chủ đề đến những ca khúc b-side.

BTS FT HALSEY - "BOY WITH LUV"

Lần xuất hiện trở lại này đặc biệt hơn khi BTS bắt tay với các ngôi sao US-UK đình đám để tạo nên những màn kết hợp chưa từng có. Nếu như trong "Boy With Luv", các nam thần nhà Bighit cùng Halsey khiến dân tình điên đảo vì đoạn điệp khúc hòa hợp và gây nghiện thì ca khúc "Make It Right" kết hợp với Ed Sheeran cũng ấn tượng không kém.

"Make It Right" với sự tham gia sản xuất của Ed Sheeran có giai điệu bắt tai dễ nghiện không thua bài hát chủ đề

Bài b-side "Make It Right" là kết quả của sự hợp tác giữa BTS với ngôi sao Ed Sheeran. Tuy chủ nhân của bản hit "Perfect" chỉ tham gia vào quá trình sản xuất, viết nhạc chứ không hề góp giọng nhưng người hâm mộ vẫn rất mong đợi nhưng nó cũng vô cùng hay bởi giai điệu vô cùng cuốn hút của ca khúc được nên bởi tài năng âm nhạc nổi tiếng thế giới

Ed Sheeran trả lời phỏng vấn về sự kết hợp với BTS

Màn hợp tác này đã từng được "thả thính" từ rất lâu

Ngoài ra fan cũng được dịp tự hào hơn khi biết bộ 3 rapper RM, J-Hope và Suga tiếp tục tham gia vào sáng tác, sản xuất tất cả 7 ca khúc trong mini album "PERSONA" này.

Bộ 3 tài năng RM, J-Hope và Suga

Bộ 3 rapper thân thiết nổi tiếng này luôn nằm trong danh sách những người có số lượng bản quyền sáng tác nhiều nhất trong giới idol Kpop. Việc tham gia vào quá trình sản xuất, sáng tác không chỉ chứng minh tài năng của họ mà hơn hết điều này còn giúp cho họ dễ dàng thể hiện và truyền tải những quan điểm, cảm xúc chân thật nhất của mình đến với người hâm mộ.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn