Nhã Văn 1 năm trước

Makeup kiểu say rượu Nhật Bản làm các nàng mê tít

Thay vì khiến cho gương mặt trở nên nặng nề với lớp trang điểm dày cộm trong ngày hè nóng bức này, hãy cùng nhau học hỏi cách make up kiểu say rượu siêu trọng vẹo và dễ thương này của các cô nàng Nhật Bản nhé!!!

1. Lớp nền

Bắt đầu với lớp nền ta có thể sử dụng bất kì cushion nào mà mình yêu thích, có thể kể đến như Misha Magic Cushion , Innisfree Long Wear Cushion . . . 

Chúng ta chỉ nên đánh một lớp cushion mỏng, tránh cảm giác nặng nề, dày cộm.

Chúng ta có thể sử dụng xịt khoáng để lớp nền mỏng mịn và mướt hơn

2. Kem che khuyết điểm

Đối với các bạn có nhiều nốt mụn hay tàn nhan, chúng ta cần phải dùng thêm một chút kem che khuyết điểm để lớp nền hoàn hảo hơn. Như của LA Girl, Maybelline...

3. Kẻ chân mày

Đối với kẻ chân mày của kiểu makeup này, ta không cần phải quá cầu kì mà cần phải thật tự nhiên theo dáng chân mày vốn có.

4. Má hồng

Đây là bước quan trọng nhất trọng phóng cách makeup ngày hôm nay. Với bờ má ửng hồng , trông các bạn sẽ trở nên thật trẻ trung và đáng yêu, đem đến một vẻ ngoài thật thành tú và nhẹ nhàng

5. Son

Bước cuối cùng trong cách makeup má ửng hồng say rượu hôm nay. Một bờ môi căng mọng kết hợp với đôi má hồng say rượu thật trẻ trung và năng động nhưng cũng không kém phần nổi bật. Một số thỏi son ta có thể tham khảo như Peripera, Etude House. . . 

Các bạn phải lựa chọn màu sơn thật kĩ lưỡng để phù hợp với mình nhé

Những màu son thật nhẹ nhàng và tươi tắn !!!

Vậy là chúng ta đã hoàn thành xong một makeup look đầy dễ thương mà vô cùng đơn giản phải không nào. Chúc bạn thành công nhé. 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...