Nguyễn Minh Ngọc Hà 4 năm trước

11 màn dạo đầu khiến nàng dễ dàng lên đỉnh

Chẳng có gì đảm bảo cho sự cuồng nhiệt của nàng bằng những màn dạo đầu tuyệt vời cả. Dưới đây là 11 màn dạo đầu khiến nàng dễ dàng lên đỉnh.

Bất kể bạn đã làm bao nhiêu lần, bạn vẫn luôn mong chờ nó. Vâng, chúng ta đang bàn về chuyện chăn gối. Và chẳng có gì đảm bảo cho sự cuồng nhiệt của nàng bằng những màn dạo đầu tuyệt vời cả. Dưới đây là 11 màn dạo đầu khiến nàng dễ dàng lên đỉnh.

1. Nói chuyện "bẩn"

Mô tả hình ảnh

Màn dạo đầu có thể bắt đầu sớm hơn lúc bạn thực sự đặt tay lên người nàng rất nhiều. Hãy đốt nóng cơ thể cả hai bằng cuộc nói chuyện "bẩn". Hãy thì thầm vào tai nàng và chắc chắn nàng sẽ không thể nào cưỡng lại cám dỗ của bạn đâu.

2. Chạm vào những vị trí khác nhau trên người nàng

Hãy di chuyển bàn tay bạn xuống phía dưới và khắp người nàng, mơn trớn những điểm nhạy cảm trên cơ thể, đặc biệt là bên trong đùi. Hãy chạm vào từng tấc da thịt cho đến khi nàng tan chảy trong vòng tay bạn giữa một nụ hôn dài và say đắm.

3. Đặc biệt chú ý đến đôi tai nàng

Cắn, liếm mút, thở vào tai nàng và vuốt nhẹ mái tóc nàng, chắc chắn bạn sẽ khiến tâm trạng nàng thoải mái và sẵn sàng đón nhận bạn.

[qctrai]

4. Mát xa vùng nhạy cảm của nàng

Bắt đầu từ cổ và di chuyển xuống đầu gối, mát xa những điểm nhạy cảm trên cơ thể để nàng phát điên lên.

5. Từ từ cởi bỏ quần áo của nàng

Khi cởi bỏ quần áo của nàng, đừng bao giờ vội vàng. Hãy làm điều đó một cách chậm rãi, tìm cách khiêu khích để nàng khỏa thân. Hãy phá vỡ sự đơn điệu bằng cách hôn lên cơ thể trần của nàng ngay lúc này và cả sau đó.

6. Làm nàng bất ngờ

Khi hôn cổ nàng, hãy tháo móc áo ngực của nàng một cách bất ngờ. Nó chẳng có gì khó cả - chỉ cần giữ dây đeo áo ngực bằng ngón trỏ và ngón giữa rồi mở chiếc móc bằng cách sử dụng ngón tay cái. Rất nhẹ nhàng và gọn lẹ, phải không?

7. Đùa giỡn với bộ ngực của nàng

Hầu hết phụ nữ đều phàn nàn người đàn ông của họ chỉ chú ý đến núm vú. Hãy dành thời gian để đùa giỡn và khám phá những vùng nhạy cảm xung quanh ngực của nàng. Đó chính xác là những gì nàng muốn!

8. Tấn công từ nhiều phía

Một chiếc lưỡi, hai bàn tay và 10 ngón tay là khả năng vô tận mà bạn đang sở hữu. Bạn vừa dùng ngón tay trêu đùa "cô bé", vừa liếm mút ngực nàng hay di chuyển bàn tay mơn trớn cơ thể nàng. Khi bị tấn công từ nhiều phía, chắc chắn rất nhanh nàng sẽ chỉ biết rên rỉ và rên rỉ thôi.

[qctrai]

9. Hôn vào bên trong đùi nàng

Hãy hôn chân nàng và di chuyển từ từ lên trên. Nhẹ nhàng hôn bên trong đùi và liếm mút chúng, di chuyển lên cao nhưng không chạm vào "cô bé". Sự chờ đợi sẽ khiến nàng phát điên lên từng giây. Hãy khiến nàng phải cầu xin điều đó!

10. Nhìn vào mắt nàng

Có thể nó chẳng quan trọng với bạn, nhưng phụ nữ đặc biệt yêu thích bạn nhìn vào mắt họ lúc làm tình. Việc đối phương nhìn vào mắt sẽ khiến nàng cảm thấy được yêu thương và tôn trọng, từ đó độ thỏa mãn cũng gia tăng. Hãy luôn giữ một ánh mắt nồng nàn mỗi khi bạn âu yếm và đốt nóng cơ thể nàng.

11. Liếm "cô bé"

Mô tả hình ảnh

Hãy dùng đầu lưỡi liếm "cô bé". Nhẹ nhàng lúc đầu rồi từ từ mạnh hơn sau đó và đặc biệt chú ý điểm nhạy cảm, chắc chắn nàng sẽ điên cuồng vì hành động này của bạn.

Bây giờ thì tất cả đã sẵn sàng, bạn chỉ cần thực hiện bước cuối cùng thôi. Chúc bạn thành công!

Người dịch: Ngọc Hà - Ohay - TV

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...