5 năm trước

4 cách nói với anh ấy: 2 bạn chính là mảnh ghép còn thiếu của nhau

Làm cách nào để nói với anh ấy rằng hai bạn chính là mảnh ghép còn thiếu của nhau? Dưới đây là 4 dấu hiệu bạn nên thể hiện để giúp anh ấy biết được suy nghĩ của mình.

Làm cách nào để nói với anh ấy rằng hai bạn chính là mảnh ghép còn thiếu của nhau? Dưới đây là 4 dấu hiệu bạn nên thể hiện để giúp anh ấy biết được suy nghĩ của mình.

1. Nhìn

Mô tả hình ảnh

(Nguồn: wallstreetinsanity)

Điều này có vẻ hoàn toàn mang tính bề mặt nhưng đây là khoảng thời gian cần thiết để bạn có thể thành thật với bản thân mình rằng: Bạn có thực sự nhận thấy chàng trai ấy hấp dẫn hay không? Liệu bạn có thể sống với anh ấy suốt quãng đời còn lại hay không? Nếu trong suốt quãng thời gian hẹn hò, bạn suốt ngày chịu đựng anh ta thì bạn cần phải suy nghĩ thật nghiêm túc về điều bạn thực sự muốn trước khi thực hiện bước tiếp theo. Điều quan trọng lúc này đó là anh ấy có thể thay đổi – nếu chàng trai ấy không đáp ứng được tiểu chuẩn của bạn về bề ngoài, sức khỏe, cân nặng, chiều cao, sự sạch sẽ, sự tươm tất… - thì bạn nên có một cuộc nói chuyện với anh ấy về suy nghĩ của bạn trước khi đi đến quyết định gắn kết hai con người lại với nhau.

2. Có những suy nghĩ giống nhau

Mô tả hình ảnh

(Nguồn: barkingmad)

Hai bạn có nhiều suy nghĩ giống nhau về cuộc sống, cách sống, mục tiêu tài chính, những triết lý và cảm xúc về thế giới xung quanh hay không? Nếu anh ta nghĩ rằng bạn không thể giúp được gì cho anh ta thì đây thực sự là một vấn đề nghiêm trọng trong mối quan hệ của bạn. Bây giờ mọi thứ trông nó có vẻ ổn nhưng về lâu về dài bạn sẽ không thể cảm thấy thoải mái khi sống chung với một người mà người ấy không có những quan điểm cơ bản về cuộc sống giống như bạn. Mặc dù luôn luôn có cơ hội cho bạn thay đổi nhưng đó thực sự là một sự liều lĩnh rất lớn. Nếu thực tế, cả hai đều có những suy nghĩ tương đồng nhau thì còn chần chừ gì nữa mà không tấn công anh ấy ngay đi.

3. Sự trưởng thành trong cảm xúc

Mô tả hình ảnh

(Nguồn: joonni)

Không phải tất cả mọi người đều có mức độ trưởng thành về cảm xúc như nhau. Những kỹ năng giao tiếp giữa người với người mà bạn có – điều giúp bạn đối phó với việc bị tổn thương hay cảm thấy hạnh phúc – đều phát triển từ khi bạn còn nhỏ: chính vì vậy, vào thời điểm này, cả bạn và anh ấy đều có trí thông minh cảm xúc không dễ gì mà thay đổi được. Nếu bạn thường xuyên phải đấu tranh, nghĩ là một trong hai bạn không có sự trưởng thành trong cảm xúc của mình. Nếu anh ta là người không đồng cảm, không suy nghĩ cho bạn, không thể thỏa hiệp hay không kiểm soát được tính khí của mình thì bạn cần phải suy nghĩ lại về quyết định của mình, liệu bạn còn muốn dành cả cuộc đời cho một người có tính khí cộc cằn như thế nữa hay không?

4. Sự thông minh

Mô tả hình ảnh

(Nguồn: quotes-lover)

Sự thông minh ở mỗi người là khác nhau. Điều này tùy thuộc vào cách nhìn nhận của bạn. Một người phụ nữ dù hẹn hò với một chàng trai lầm lì, ít nói nhưng cô ấy vẫn cảm thấy hạnh phúc. Nếu điểm SAT của bạn không cao và làm cho anh ấy thấy thất vọng thì tốt nhất bạn không nên tiếp tục bất cứ điều gì với anh ta nữa. Nếu cả hai đều cảm thấy hạnh phúc với con người thật của đối phương thì hai bạn chính là một nửa đích thực của nhau rồi đấy.

Nguồn: Women’s Life Today

Chủ đề chính: #tình_yêu

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn