5 năm trước

Maria Sharapova xác nhận chia tay Grigor Dimitrov sau hai năm hẹn hò.

"Nữ hoàng làng quần vợt" Maria Sharapova đã xác nhận chia tay với Grigor Dimitrov vì có kẻ thứ 3 phá bĩnh.

Mô tả hình ảnh

"Nữ hoàng làng quần vợt" đã xác nhận chia tay với Grigor Dimitrov vì có kẻ thứ 3 phá bĩnh.

Mô tả hình ảnh

Maria Sharapova và Grigor Dimitrov đã chia tay.


Nguyên nhân thật sự khiến cho Maria Sharapova chia tay với Grigor Dimitrov đã được phóng viên Darren Rovell chia sẻ trên Twitter. Theo đó, Giogor Dimitrov đã lén lút qua lại với một siêu mẫu bốc lửa đồng hương có tên là Nikoleta Lozanova.

Chính việc này đã khiến cho Maria vô cùng thất vọng, cô không những đòi chia tay mà còn trả lại Dimitrov chiếc Porsche, chiếc xe được coi như kỷ vật của hai người.

Đây không phải là lần đầu tiên tin tức cô và Dimitrov chia tay được đăng tải. Năm ngoái, tin cô và Dimitrov "đường ai nấy đi" để tập trung cho sự nghiệp đã lan tràn trên khắp các mặt báo. Tuy nhiên sau đó mọi người lại thấy họ xuất hiện tay trong tay.

"Chúng tôi đã chia tay", Grigor Dimitrov, tay vợt số 16 thế giới tiết lộ cho giới truyền thông Bungari. "Chúng tôi đã trải qua những giây phút tuyệt vời khi còn ở bên nhau. Tôi chúc cô ấy sẽ luôn có nhiều hạnh phúc và thành công trong cuộc sống và sự nghiệp quần vợt của mình. Việc cần làm bây giờ đối với tôi là tập trung thi đấu và chắc chắn thành quả sẽ tới. Đây là mùa hè của sự khởi đầu mới."

Còn Maria Sharapova, hiện tại cô vẫn đang đi du lịch một mình ở Montenegro và chưa lên tiếng về vấn đề này.

Chủ đề chính: #Maria_Sharapova

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn