Quỳnh 5 năm trước

MAROON 5 \"phá đám\" 6 đám cưới để quay MV mới

Ban nhạc nổi tiếng nước Mỹ đã thực hiện video bằng cách ghi lại những khoảnh khắc kinh ngạc thật sự của cô dâu chú rể cùng các khách mời.

Ban nhạc nổi tiếng nước Mỹ đã thực hiện video bằng cách ghi lại những khoảnh khắc kinh ngạc thật sự của cô dâu chú rể cùng các khách mời.

Trong MV mới nhất của mình, Maroon 5 đã hợp tác với đạo diễn chương trình Wedding Crasher David Dobkin để "đột nhập" vào các đám cưới thật, gây bất ngờ cho cô dâu và chú rể với màn trình diễn ca khúc Sugar. Adam Levine - trưởng nhóm, vị giám khảo nổi tiếng quyến rũ của The Voice Mỹ - đã nói trước khi bắt đầu quay MV rằng: "Chúng tôi sẽ lái xe vòng quanh LA và nhảy vào bất cứ đám cưới nào có thể. Hẳn là sẽ rất tuyệt vời."

Mô tả hình ảnh

MV được quay vào ngày 6/12/2014, và tại mỗi điểm dừng, cả ban nhạc đều trốn sau một tấm rèm trắng. Khi tấm rèm được kéo xuống, mỗi cặp đôi lại có cách phản ứng khác nhau - một vài người lập tức tiến lên sàn nhảy, một số không hiểu chuyện gì đang xảy ra nhưng sau đó bùng nổ với sự kinh ngạc và niềm vui.

Adam kể lại về ngày quay: "Đó là một trải nghiệm kỳ diệu. Tôi không nghĩ mình sẽ bị ảnh hưởng bởi những phản ứng choáng ngợp từ các cặp vợ chồng và khách mời tới mức ấy. Tạo được một trải nghiệm không thể quên cho nhiều người chính là điểm sáng của lần quay này."

Dobkin cho biết anh và Adam Levine đã lên kế hoạch hợp tác trong hơn 1 thập kỷ qua. Anh nói: "Đó là một trong những kỷ niệm tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của tôi, khi làm video "Sugar" cùng Adam và ban nhạc."

Sugar là single thứ 3 nằm trong album thứ 5 của Maroon 5 mang tên V, ra mắt năm 2014, sau Maps và Animals. 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn