Perfect Life
10 tháng trước

MẤT NGỦ không còn là ám ảnh

Hãy bảo vệ sức khỏe, đừng thờ ơ với căn bệnh tưởng chừng vô hại này- mất ngủ. Chỉ cần nghe, thư giãn, giấc ngủ sẽ đến bên bạn, và đặc biệt loại này dành cho những ai mất ngủ lâu năm dẫn đến tình trạng mệt mỏi của cơ thể và những bệnh liên quan khác.

         Giấc ngủ thực sự cực kỳ quan trọng đối với mỗi chúng ta. Giới trẻ bây giờ thường không quan tâm tới giấc ngủ, họ bận bịu Với Game,  Facebook, zalo, và nhiều mạng xã hội khác. Giấc ngủ thậm chí là thứ mà họ muốn đánh đổi để lấy thời gian cho những thứ đó. Người lớn hơn thì đánh đổi giấc ngủ vì cuộc sống cơm áo gạo tiền, người già thì không thể ngủ vì đó là bản chất của tuổi già. Và khổ tâm thay, một vài người thậm chí muốn ngủ thì giấc ngủ lại cố tránh xa họ. Bài viết này dành cho những ai thực sự mình được ngủ ngon, ngủ sâu và bình yên.

        Thực sự ít ai nghĩ rằng  chính những điều họ đang làm và thiếu quan tâm đến giấc ngủ lại dẫn đến những thất bại ngày càng nhiều trong cuộc sống của họ. Giảm một chút thời gian ngủ, tranh thủ làm một điều gì đó, thật ra không quá nghiêm trọng, nhưng kéo dài lại là một sự huỷ hoại bản thân, thành công không có mà bệnh lại càng nhiều. Thiếu ngủ có thể dẫn đến rối loạn tiền đình, là nguyên nhân dẫn đến thiếu tập trung, quên này quên kia trong học tập công việc, nội tạng sẽ bị tổn thương sau thời gian dài, đây chính là nguyên nhân gây ra bệnh gan, thận,mụn... Nên hãy trân trọng giấc ngủ. Rồi một số người thậm chí họ không thể ngủ khi nằm xuống, kéo dài trong một thời gian dài và khiến tâm lý không ổn định, dễ giận cáu, dễ buồn tủi... cũng là một trong những nguyên nhân đưa đến chứng trầm cảm của nhiều người. Ở bài viết này, tôi  đặc biệt hướng đến những người muốn ngủ mà không thể ngủ. Hãy thư giãn đầu óc, và thả tâm theo những âm điệu nhẹ nhàng cùng sóng delta được chèn vào. Nó có tác dụng trị liệu não bộ và giúp giấc ngủ sâu. Nên nhiều người sau khi nghe video này, ngủ thậm chí cả ngày, không muốn làm gì cả? Các bạn biết tại sao không? Tại vì họ đã để cơ thể và não bộ họ chịu căng thẳng và không thể ngủ trong một thời gian dài, âm thanh này có tác dụng giúp họ ngủ sâu, như một đứa trẻ lúc ngủ sâu vậy, không lo âu, không muộn phiền, thèm là ngủ thôi, kiểu vậy đó. 

         Để đạt được kết quả cao nhất, hãy làm đúng hướng dẫn của mình nhé, hãy thư giãn, đeo tai nghe, mở nhạc lên vừa đủ nghe, không bật âm lượng lớn quá, não sẽ căng thẳng và gây phản tác dụng, nghe trực tiếp chứ không nên download vì trong đó còn chứa  các lời khẳng định giúp não làm theo điều đó. Hãy thử và đuổi cảm giác khó ngủ ra khỏi bạn. Những ai đọc qua bài này, có người thân hay thậm chí người quen thôi, cũng nên chia sẻ với họ. Bởi bạn không thể hiểu được sự đau khổ của những người mắc căng bệnh này đâu. Họ bị giằng vặc từng ngày, từng giờ trước khi ngủ. Hãy thương họ nhé!

        Giấc ngủ ngon sẽ đem đến cả bầu trời hạnh phúc và tươi đẹp cho bạn. Hãy trân trọng, chăm sóc và quan tâm nó! Cuộc sống của bạn cũng vì thế mà thành công hơn. Cám ơn những ai đọc bài, hãy ủng hộ mình và hãy làm theo đúng để có thành công nhé! Mình đam mê về nghiên cứu những khả năng của não bộ và sức mạnh tiềm ẩn của nó, các bạn hãy tiếp tục theo dõi mình để biết thêm thông tin nhé! Thank you so much everyone!

Ngủ ngon và sâu nhé mọi người

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn