drcareimplantclinic Dr Care cung cấp các dịch vụ trồng răng đa dạng, hiện đại, phù hợp với từng tình trạng mất răng riêng biệt. Đảm bảo mỗi khách hàng sau khi trồng răng xong sẽ lấy lại được nụ cười tự tin, trẻ trung như xưa

MẤT NHIỀU RĂNG LIỀN KỀ, TRONG TRƯỜNG HỢP NÀY NÊN TRỒNG BAO NHIÊU RĂNG SỨ CỐ ĐỊNH?

Đăng 2 tuần trước

Trường hợp Cô Chú mất răng đơn lẻ chỉ cần cắm 1 trụ Implant vào xương hàm thay thế chân răng mất, sau đó gắn mão sứ bên trên. Nhưng nếu mất 2 3 4 răng liên tiếp thì số lượng trụ Implant cần cấy ghép sẽ thay đổi phụ thuộc vào chất lượng xương hàm và chỉ định của bác sĩ.

Thông thường, nếu mất 1 răng thì việc cấy ghép Implant sẽ tiến hành độc lập tại vị trí mất răng. Bác sĩ sẽ thực hiện cắm 1 trụ Implant vào vị trí răng mất để phục hình chân răng giả.

Nhưng nếu mất 2 răng liên tiếp việc cấy 1 trụ Implant là hoàn toàn không được khuyến khích. Thực tế, độ cứng chắc, tính đàn hồi của răng thật và trụ Implant là khác nhau. Nếu chỉ cấy 1 trụ Implant để phục hình 2 răng mất thì nguy cơ hư hỏng là rất cao.

Chính vì vậy, nếu mất 2 răng liền kề thì cần tiến hành cấy 2 trụ Implant đáp ứng độ cứng chắc, khả năng chịu lực tốt để duy trì chức năng ăn nhai hoàn toàn sau phục hình.

Khi bị mất 3 hoặc nhiều răng liên tiếp Cô Chú, Anh Chị không nhất thiết phải trồng số trụ Implant bằng với số răng đã mất. Bởi vùng mất răng này thường bị tiêu xương không đủ chỗ để cấy đủ số trụ Implant tương ứng.

Trường hợp này, bác sĩ sẽ thăm khám và chỉ định số lượng trụ Implant cần trồng phù hợp với chất lượng xương hàm tại vị trí mất răng.

Với trường hợp của Cô bị mất 3 răng ở vị trí liền kề nhau là răng số 5, 6, 7;,nếu trồng răng giả bằng phương pháp cấy ghép Implant thì thông thường 2 trụ Implant sẽ được cấy vào vị trí răng 5 và răng 7, sau đó bác sĩ sẽ làm cầu 3 mão răng sứ liền nhau ở phía trên thay vì phải trồng 3 trụ Implant đơn lẻ liên tiếp.

Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant

Dr Care - Implant Clinic là địa chỉ trồng răng Implant chuyên sâu tại TP.HCM dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam. Nha khoa ra đời với Sứ mệnh "Giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống trọn vẹn: Ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa, trẻ trung như xưa." Hướng đến chất lượng dịch vụ ưu việt nhất, Dr. Care chỉ chuyên tâm nghiên cứu và điều trị các trường hợp mất răng ở độ tuổi trung niên.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "12 liệu pháp trồng răng Implant không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Nha khoa Dr. Care - Implant Clinic sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, lành nghề, kinh nghiệm trồng răng Implant ít nhất 5 năm. Cùng với đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị và máy móc chuyên dụng cho cấy ghép Implant tân tiến, phòng trồng răng đảm bảo vô trùng và sử dụng các dòng trụ chính hãng. Khi cân nhắc lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM, Dr. Care chính là nơi để Cô Chú, Anh Chị tin tưởng lựa chọn ưu việt nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Hotline tư vấn 24/7: 0909 478 910

Website: https://drcareimplant.com/

Giờ làm việc: Từ thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 21h00

Địa chỉ map: https://www.google.com/maps?cid=691390527449622009

Thông tin doanh nghiệp: https://www.google.com/search?q=dr.+care+implant+clinic&kponly=&kgmid=/g/11g0gb08tb

Nguồn bài viết: https://drcareimplant.com/toi-bi-mat-nhieu-rang-lien-ke-trong-truong-hop-nay-toi-nen-trong-bao-nhieu-rang-su-co-dinh-1548

Xem thêm:

Tổng hợp các cách làm trắng răng an toàn và hiệu quả

[Hỏi và đáp]: Viêm lợi có mủ kiêng ăn gì mau khỏi?

Nong hàm là gì? Nong hàm có làm thay đổi khuôn mặt 

Chủ đề chính: #trồng_răng_implant

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn