Màu chiếc xe mơ ước nói gì về con người bạn

Cùng Ohay làm một bài trắc nghiệm vui về màu sắc chiếc xe hơi mà bạn mơ ước (hay đang sở hữu) để xem nó nói gì về con người bạn nhé!

Nếu được mua một chiếc xe hơi, bạn sẽ chọn chiếc xe có màu như thế nào?

 1. Màu đỏ
 2. Màu xám
 3. Màu bạc
 4. Màu xanh dương
 5. Màu xanh lá
 6. Màu nâu hay be
 7. Màu vàng
 8. Màu cam
 9. Màu đen
 10. Màu trắng
 11. Màu sắc thiết kế riêng theo ý thích

Bạn hãy kéo xuống dưới và xem màu chiếc xe yêu thích nói gì về con người bạn nhé.

1. Màu đỏ

1. Màu đỏ,trắc nghiệm vui,trắc nghiệm tính cách,xe hơi,màu sắc yêu thích,trắc nghiệm màu sắc,ước mơ

Đỏ thường là màu sắc được lựa chọn bởi những người có niềm say mê với cuộc sống. Họ hướng ngoại, năng nổ, vui vẻ, và hơi bốc đồng - hay ít nhất họ mong  muốn được trở thành người như vậy.

Nếu bạn thích xe màu đỏ, bạn là người có tham vọng và nhiều quyết tâm trong cuộc sống. Bạn có xu hướng hiếu động, hướng ngoại, nhưng đôi khi bạn bị sốc, không thoải mái khi người khác chỉ ra những thiếu sót của mình. Bạn là người tự tin và thích một cuộc sống tiệc tùng. Khi chọn chiếc xe màu đỏ bạn dường như muốn cho mọi người thấy tất cả sự ấn tượng và độc đáo của riêng bạn.

2. Màu xám

2. Màu xám,trắc nghiệm vui,trắc nghiệm tính cách,xe hơi,màu sắc yêu thích,trắc nghiệm màu sắc,ước mơ

Nếu bạn chọn một chiếc xe màu xám, ít nhất bạn đã phân biện được sự khác nhau giữa hai màu bạc và xám. Người chọn chiếc xe màu xám thường không muốn mình nổi bật. Giữa hai màu bạc và xám, thì máu xám kém nổi bật hơn. Người chọn xe màu xám không cần/muốn hào nhoáng như chiếc xe màu bạc, mà họ rất coi trọng nhân phẩm, sự truyền thống và chín chắn, trưởng thành. Họ cũng ít quan tâm tới thực tại xung quanh.

Màu xám cũng là màu của sự thận trọng và thỏa hiệp. Bạn muốn cuộc sống chạy trên một đường thẳng hơn là một cuộc đời nhiều thay đổi, thăng trầm.

3.Màu bạc

3.Màu bạc,trắc nghiệm vui,trắc nghiệm tính cách,xe hơi,màu sắc yêu thích,trắc nghiệm màu sắc,ước mơ

Nếu bạn thích một chiếc xe bạc, bạn là người thực tế, sáng tạo, thích kinh doanh, hiểu biết, và có thẩm mỹ tốt.

Bạn có thể đang rất thoải mái với công việc hoặc lĩnh vực của bạn, nhưng bạn có xu hướng thích cái gì đó khó khăn, thử thách hơn một chút.

Không giống như màu xám, một chiếc xe bạc có ánh kim tương tự như thiết bị bằng thép không gỉ và công nghệ hiện đại, đó là dấu hiệu của một người phức tạp. Một chiếc xe kiểu dáng đẹp, màu sắc cổ điển này cũng như chính con người bạn: Một người phụ nữ sang trọng hay một quý ông lịch lãm và bạn muốn thể hiện điều đó cho mọi người thấy.

4. Màu xanh dương

4. Màu xanh dương,trắc nghiệm vui,trắc nghiệm tính cách,xe hơi,màu sắc yêu thích,trắc nghiệm màu sắc,ước mơ

Nếu bạn thích hay đang sở hữu một chiếc xe màu xanh dương, bạn là người nhân hậu, lạc quan, kiên định, trung thực, và thanh thản. Bạn muốn được ngưỡng mộ vì ý thức mạnh mẽ về bản thân và sự khôn ngoan của mình.

Bạn cũng là người sống nội tâm và nhạy cảm. Bạn có thể sẽ tìm thấy điểm chung giữa mình và một người nào đó mà bạn không có ấn tượng trong lần gặp đầu tiên.

5. Màu xanh lá

5. Màu xanh lá,trắc nghiệm vui,trắc nghiệm tính cách,xe hơi,màu sắc yêu thích,trắc nghiệm màu sắc,ước mơ

Nếu bạn thích hay có một chiếc xe màu xanh lá cây, bạn là người có một cảm giác rất mạnh mẽ về bản thân và không quan tâm tới những gì người khác nghĩ về mình. Những chiếc xe xanh lá  đạt đỉnh điểm nổi tiếng vào năm 1990 và bây giờ chúng ta đang ở giữa thời kì  phớt lờ chúng, xe màu xanh lá xuất hiện ít hơn nhiều các màu khác tại các showroom và trên đường đi. ​

Điều này có nghĩa rằng bạn không cảm thấy cần thiết phải theo kịp với xu hướng và muốn đi theo nhịp trống của riêng mình. Màu xanh lá cũng  gắn liền với thiên nhiên, do đó bạn có thể là người bị ấn tượng bởi những cảnh quan tuyệt đẹp - và bạn muốn chiếc xe của mình sử dụng các nhiên liệu thân thiện môi trường hơn.

Bạn nhẹ nhàng và kiên nhẫn. Người khác thường bị hấp dẫn bởi bản tính lương thiện và tràn ngập yêu thương của bạn.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp