Mẫu đàn ông phụ nữ tuyệt đối đừng bao giờ yêu

Tình yêu luôn là việc khá quan trọng của một đời người và đặc biệt tình yêu ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống thường ngày của chúng ta. Chính vì vậy, việc lựa chọn bạn đời luôn là một việc cẩn trọng.

,Tình yêu,Mẫu đàn ông không nên yêu

Phụ nữ Việt Nam à! Theo thống kê trong 14 năm vừa qua thì tỷ lệ mất cân bằng giới tính khi sinh đang được tăng dần và số liệu cho biết thì cứ 120 bé trai thì chỉ có 100 bé gái. Chính vì vậy chỉ trong thời gian ngắn thôi thì Việt Nam sẽ dư thừa 2,3- 4,3 triệu thanh niên nam so với nữ. 

Chỉ số này nói lên điều gì?

Đó chính là nam giới sẽ có xu hướng tăng dần đều trong những năm tiếp theo, thế nên, các bạn nữ không cần phải quá khẩn trương khi chưa tìm được người như ý của mình. Và cũng đừng vì vậy mà chọn đại một người, bởi cuộc sống hôn nhân ảnh hưởng rất sâu sắc và có liên quan mật thiết đến tương lai của chúng ta sau này. (Các bạn lưu ý rằng mình hoàn toàn không đề cao nam giới trong vấn đề này, ở đây mình cũng không nói đến vấn đề sống độc thân, vì sống độc thân cũng rất tốt đấy!)

Vậy, các bạn tuyệt đối nên TRÁNH và đừng bao giờ đặt tình yêu vào những đối tượng đàn ông sau đây:

1. Những người yêu bản thân họ hơn người khác

Nghe có vẻ hơi mơ hồ đúng không? Ai mà lại không yêu bản thân mình cho được. Ngay cả Tào Tháo còn thốt lên: "Ai không vì mình trời tru đất diệt" nữa cơ mà. Ấy vậy mà giờ đây các bạn sẽ tự hỏi tại sao tôi lại khuyên các bạn như vậy. 

Đương nhiên, yêu bản thân mình là một điều cực kỳ tốt. Nhưng! Với những người chỉ biết bản thân mình, chỉ biết sống cho cuộc sống của mình thì hoàn toàn ngược lại bởi vì làm gì họ cũng sẽ chẳng quan tâm đến bạn đâu, họ sẽ để ý bản thân họ trước hết. Mà như thế thì không được, vì phụ nữ sinh ra là để yêu, để bảo bọc, còn đàn ông sinh ra vốn là để chở che và bảo vệ cho phụ nữ. 

Nếu như người yêu của bạn có biểu hiện này tốt hơn hết bạn nên chia tay ngay, nhưng nếu bạn cho rằng bạn có thể tha hóa được anh ta hoặc lòng vị tha của bạn khá cao cả thì bạn cứ tiếp tục!

2. Đổ lỗi cho người khác

Những người không bao giờ nhận sai hay chịu trách nhiệm về những sai lầm của mình thì các bạn gái cũng đừng ngần ngại mà nói lời chia tay nhé. Anh ta như thế chính là không sống có trách nhiệm với bản thân của mình, huống hồ là người khác, có khi anh ta sẽ cho rằng bạn là một gánh nặng bên người cũng nên và nếu như có gì đó không hay xảy ra anh ta sẽ hoàn toàn đổ trách nhiệm cho bản thân bạn đấy! Nếu bạn không sợ, cứ tiếp tục yêu đi, chẳng ai có thể ngăn cản được bạn cả, đừng nói với tôi rằng tình yêu to lớn lắm, ừ! nó to vậy đấy, ai mà chả biết, biết thôi thì làm được gì?

3. Những người chỉ biết dùng lời nói mà không hành động

Phụ nữ thường rất dễ dàng rung động trước những anh chàng chỉ nói lời khéo léo. Có thể bạn cũng biết, rằng phụ nữ thì yêu bằng tai, nhưng có những lúc vô tình hay hữu ý đi chăng nữa, phụ nữ rất thích những điều ấy mặc cho có biết đó là sai lầm. Thời buổi này đừng mong đến "một túp lều tranh hai trái tìm vàng" đi, nó đã là chuyện của ngày xưa, của một thời dĩ vãng.


Những chuyện như là chàng trai xem nhẹ bạn hơn mẹ của anh ta, cao thủ tán tỉnh, không coi trọng gia đình của bạn hay người độc đoán, ghen tuông tôi nghĩ có khá nhiều trang web đã đề cập đến vấn đề này nên ở đây tôi không nói qua nữa. Những gì tôi viết trên đây đều là những trải nghiệm cá nhân cũng như những điều mà tôi biết và nghe tâm sự từ những người đi trước nên nó hoàn toàn mang tính chất chủ quan về cá nhân. Vậy nên, bạn cũng có thể cứ tiếp tục làm theo những gì bạn nghĩ mà không cần bận tâm đến tôi. Chẳng sao đâu, cuộc sống là của bạn mà!


Tammy