GiangImgs
6 năm trước

Máy in quần áo - Công nghệ của tương lai

Những chiếc máy in quần áo sẽ có mặt trong tương lai gần. Bạn chỉ cần lựa chọn màu, chất liệu, một bản thiết kế nào đó mà bạn yêu thích hoặc tự thiết kế và nhấn nút là xong. Dự kiến dự án này sẽ hoạt động vào năm 2050

máy in quần áo, công nghệ tương lai

 

Con người đang phát triển những công nghệ cho phép tái tạo bất cứ đồ vật nào mong muốn, chẳng hạn một thiết bị in 3D. Nhu cầu ngày càng lớn của hơn 7 tỷ người đông đúc sống trên Trái Đất về quần áo, thời trang sẽ dẫn đến sự khủng hoảng về không gian dành cho các xưởng may, phòng thiết kế, xưởng giặt là hay mặt bằng phơi phóng quần áo...trong tương lai không xa.

máy in quần áo,công nghệ tương lai

máy in quần áo,công nghệ tương lai

Một công nghệ hứa hẹn sẽ giải quyết vấn đề này vào năm 2050 đó là chiếc máy in quần áo phù hợp cho mọi người tiêu dùng. Dự án này sẽ thay đổi cách sống của chúng ta bằng việc lựa chọn một mẫu thiết kế yêu thích trên internet hoặc thậm chí bản vẽ của chính bạn được đưa vào máy và đầu bên dưới cho ra một quần áo thời trang theo đúng sở thích cá nhân bạn. Ngoài ra, đối với những đồ cũ, bỏ đi bạn có thể cho chúng vào chiếc máy để nó phân tách từng sợi vải và làm sạch hoàn toàn để sử dụng làm nguyên liệu cho bộ đồ khác.

Chủ đề chính: #máy_in_quần_áo

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn