Hoàng Trang 4 năm trước

Mẹ: 9 lý do tại sao con yêu mẹ, ngay cả khi con không nói ra

Sau khi tất cả mọi thứ mẹ đã làm cho con, những cơ hội mẹ đã trao cho con, con sẽ nói cho mẹ chính xác lý do vì sao con yêu mẹ

Sau khi tất cả mọi thứ mẹ đã làm cho con, những cơ hội mẹ đã trao cho con, những tâm trạng thay đổi của con kể từ khi cất khóc chào đời mà mẹ phải gánh chịu. Con sẽ cho mẹ biết chính xác những gì con nên nói mỗi ngày, mỗi tháng, mỗi năm. Con sẽ nói cho mẹ biết chính xác lý do tại sao con yêu mẹ.


Mô tả hình ảnh


1. Mẹ đã từ bỏ tất cả mọi thứ vì con và vẫn muốn cho con  được nhiều hơn nữa

Mẹ đã từ bỏ mong muốn của mẹ, ham muốn và nhu cầu của riêng bản thân. Mẹ đã từ bỏ tham vọng của mình, ước mơ và kế hoạch tương lai để cho con có những điều tốt đẹp nhất.

Mẹ đã cho con tất cả mọi thứ con không chỉ cần, mà bất cứ điều gì con muốn mẹ đều cố gắng làm.

2. Mẹ chăm sóc cho con, dù con có làm mẹ giận nhưng mẹ sẽ luôn tha thứ cho con

Mẹ luôn tha thứ mọi lỗi lầm cho con, mẹ chẳng bao giờ oán trách con một điều gì cả. Dù con có làm điều gì xấu xa, tội lỗi hay phiền lòng thì mẹ vẫn luôn là người đứng ra bênh vực con và tha thứ

Mẹ chọn làm người đáng ghét một lúc nếu điều đó có nghĩa không làm hỏng phần còn lại của cuộc đời con. Mẹ tha thứ cho con không bao giờ hiểu được hành động của mẹ và mẹ không bao giờ đặt câu hỏi của con.

3. Mẹ ủng hộ con trong mọi hành động cuộc đời

Mẹ biết điều gì có thể sẽ làm tổn thương đến con nhưng vẫn âm thầm theo dõi bước con đi để cho con khôn lớn rồi vực con dậy mỗi khi con vấp ngã.

Mẹ ủng hộ con hết mình dù đó là bước đường chông gai nhưng mẹ vẫn luôn bên con suốt hành trình đi.

4. Mẹ luôn tin vào con, ngay cả khi con không tin vào bản thân mình

Mẹ tiếp thêm niềm tin trong những thất bại của con hơn là con có trong bản thân mình. Dù cho con gặp những thất bại ê chề thì mẹ vẫn xem đó là những thành công, bởi một lần vấp ngã là một lần biết đứng dậy.

Mẹ đón nhận con từ những thất bại và vực con dậy để con có niềm tin vững vàng bước tiếp.

5. Chỉ có mẹ ở bên khi không có ai bên cạnh con

Mẹ tiếp thêm sức mạnh cho con đứng dậy sau mỗi lần vấp ngã. Mẹ luôn luôn ủng hộ con, bên cạnh con mỗi khi con vấp ngã trong đời.

Dù cho con có đối xử với mẹ tồi tệ hơn những người bạn của con thì mẹ vẫn luôn ở đó bảo vệ con. Mẹ không đối xử tồi với con như con từng vô tâm không quan tâm mẹ, mẹ chỉ lẳng lặng hiểu và yêu con vô điều

6. Mẹ là người bạn tốt nhất mà con từng có

Qua tất cả những mối quan hệ con có trong đời, mẹ luôn đứng sau ủng hộ con, sẵn sàng chấp nhận con với vòng tay rộng mở.

Qua mỗi tình bạn xấu, mối quan hệ xấu thì con nhận ra mẹ là một người bạn mà con có thể dựa vào, thậm chí dù con đối xử với mẹ như kẻ thù.

7. Mẹ không bao giờ để con tổn thương một mình

Mẹ lúc nào cũng là người thấu hiểu con, mẹ là người luôn lắng nghe những tâm sự cho con trút nỗi lòng.

Sau những tổn thương mà con gánh chịu, mẹ là người tổn thương hơn cả vì thương con, lo lắng cho con

8. Mẹ là người duy nhất thực sự muốn con hạnh phúc

Mẹ là người vị tha nhất trên thế giới, muốn con hạnh phúc thật sự. Mẹ tập trung tất cả mọi sự yêu thương, quan tâm, chăm sóc nơi

Cuộc sống hàng ngày của mẹ tập trung nơi con, những lo lắng của con đè nặng lên vai mẹ. Mẹ tâm sự với con không phải để nói chuyện bản thân mà để lắng nghe cuộc sống của con.

Mẹ là người duy nhất không chỉ lắng nghe con mọi lúc mà còn làm tất cả vì con mọi thời gian

9. Mẹ là người duy nhất chẳng bao giờ tranh đấu với con

Dù cho con có làm điều gì sai thì mẹ chẳng bao giờ tranh cãi, mẹ chỉ tìm nguyên nhân suy nghĩ ấy con đến từ đâu. Dù mẹ không đồng ý tất cả mọi thứ con làm nhưng mẹ vẫn muốn biết vì sao con làm chúng và mẹ sẽ hướng dẫn bước đường con đi

Mẹ không phan xét, mẹ cẩn thận, mẹ vị tha, mẹ không thiên vị, mẹ khôn ngoan. Dù con làm sai điều gì thì mẹ không đứng ra làm cho con mà mẹ đứng ra giúp con làm nó để trưởng thành hơn.

Hoàng Trang

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn